liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

NN.04.SNN.20-21

Phát triển mô hình sản xuất giống lúa chịu úng chua SHPT3 phục vụ chế biến bún bánh trên địa bàn tỉnh Hải Dương

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Dương

UBND Tỉnh Hải Dương

Tỉnh/ Thành phố

Vũ Thị Hà

ThS. Vũ Thị Hà ThS. Lê Thái Nghiệp KS. Trịnh Huy Đang Ths. Nguyễn Hữu Hỷ PGS.TS. Lê Hùng Lĩnh ThS. Nguyễn An Trung CN. Nguyễn T.Hồng Hà KS. Mai Xuân Đăng KS. Trần Văn Anh CN. Bùi Thị Ngọc

Khoa học nông nghiệp

01/01/2020

01/12/2021

Khảo sát, lựa chọn vùng sản xuất lúa SHPT3 phục vụ chế biến bún, bánh trên địa bàn tỉnh.
- Tuyên truyền kết quả thực hiện đề tài
Dự án phát triển giống lúa mới SHPT3 trên địa bàn tỉnh Hải Dương triển khai với quy mô 700ha/2 năm cung cấp khoảng 4.550 tấn thóc và khoảng 3.185 tấn gạo đáp ứng từ 10-15% gạo  nguyên liệu chế biến bún bánh đa, nấu rượu tại các làng nghề trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Báo cáo kết quả thực hiện dự án.
Tại các huyện Tứ Kỳ, Ninh Giang, Kim Thành, Thanh Miện, Nam Sách, Kinh Môn, TP Chí Linh và TP Hải Dương

giống lúa chịu úng chua SHPT3