- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng kết quả các nhiệm vụ KH&CN trên địa bàn Thanh Hóa
- Đánh giá một số tổ chức nghiên cứu và phát triển thuộc lĩnh khoa học vật liệu ở Việt Nam
- Giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ nấm bào ngư tại tỉnh Vĩnh Long
- Đánh giá chất lượng cán bộ công chức viên chức sau khi tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do Sở Nội vụ - Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng quản lý các lớp bồi dưỡng
- Nghiên cứu đề xuất mô hình dạy học kết hợp (trực tuyến và trực tiếp) tại trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong và một số trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu biểu hiện protein tái tổ hợp tạo vị ngọt miraculin trong cây cà chua chuyển gen
- 2021 Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng công thức phối trộn chế biến sản phẩm bột rắc cơm từ các nguyên liệu sẵn có tại địa phương tạo sinh kế cho người dân phục vụ phát triển du lịch
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Hương xưa làng cổ Phước tích cho làng cổ Phước Tích xã Phong Hòa huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phát hiện ngăn chặn các thông tin xấu độc trên mạng Internet tác động vào địa bàn tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu giải pháp đẩy mạnh phân cấp đối với Ủy ban nhân dân cấp huyện cấp xã và cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Sản xuất thử nghiệm nấm giống cấp 2 3 từ giống cấp 1 đối với một số loại nấm
UBND TP. Đà Nẵng
Tỉnh/ Thành phố
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả