- Định hướng hoàn thiện hệ thống luật pháp thiết chế để thực hiện các cam kết quốc tế về lao động đến năm 2030
- Tạo và tinh sạch D-lactate dehydrogenase tái tổ hợp có tác dụng giải phóng D-lactate và an toàn
- Mô hình hoạt động của ngân hàng ngầm (shadow banking) và những tác động của nó tới hệ thống tài chính
- Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật trồng thử nghiệm cây Ích mẫu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cao lỏng và trà hòa tan từ cây Đảng sâm Việt Nam [Codonopsis javanica (Blume) Hook f Campanulaceae] trồng tại tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chế biến một số sản phẩm từ cây Hồi tại huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng
- Chuyển giao công nghệ sản xuất thử nghiệm một số giống nấm chất lượng cao tại xã Thạch Xuân huyện Thạch Hà tỉnh Hà Tĩnh
- Ảnh hưởng của việc bổ sung bột tỏi vào thức ăn lên năng suất chất lượng thân thịt của vịt siêu nạc Grimaud
- Nghiên cứu thiết kế kiến trúc và chế tạo mẫu hệ thống điều khiển tích hợp trong robot di động
- Nghiên cứu ảnh hưởng của sai số ước lượng kênh truyền lên chất lượng mạng chuyển tiếp nhận thức
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐT/KTCN/18/2022
Sản xuất và đánh giá tác dụng hạ lipid máu bia gừng không độ từ dược liệu gừng thu hái tại Thái Nguyên
Công ty Cổ phần tập đoàn Vgreen
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Trần Thanh Việt
ThS. Trần Thanh Việt; TS. Lê Đình Phái; ThS. Phạm Lê Hương; CN. Lê Quỳnh Liên; TS. Nguyễn Thị Phương Thảo; TS. Nguyễn Thị Thanh Hương; TS. Đinh Thúy Vân; CN. Vũ Minh Hiền; CN. Nguyễn Ngọc Anh
Khoa học y, dược
01/01/2023
01/01/2025
- Quy trình sản xuất bia gừng tại Thái Nguyên.
- Sản phẩm Bia gừng, số lượng: 200 lít.
- Tiêu chuẩn nguyên liệu gừng Thái Nguyên.
- Báo cáo đánh giá tác dụng hạ lipid máu của Bia gừng.
hạ lipid máu, bia gừng không độ, gừng