liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

ĐT/KTCN/18/2022

Sản xuất và đánh giá tác dụng hạ lipid máu bia gừng không độ từ dược liệu gừng thu hái tại Thái Nguyên

Công ty Cổ phần tập đoàn Vgreen

UBND Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh/ Thành phố

Trần Thanh Việt

ThS. Trần Thanh Việt; TS. Lê Đình Phái; ThS. Phạm Lê Hương; CN. Lê Quỳnh Liên; TS. Nguyễn Thị Phương Thảo; TS. Nguyễn Thị Thanh Hương; TS. Đinh Thúy Vân; CN. Vũ Minh Hiền; CN. Nguyễn Ngọc Anh

Khoa học y, dược

01/01/2023

01/01/2025

       Khảo sát đánh giá nguồn dược liệu gừng trồng trại Thái Nguyên; đánh giá hương vị vốn có của bia có cồn theo hai hướng: mùi hương, vị cay; Nghiên cứu, sản xuất bia gừng tại Thái Nguyên; Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu gừng: tên khoa học; mô tả; vi phẫu; bột; đính tính; chất chiết được trong dược liệu; định lượng; Đánh giá tác dụng hạ lipid máu của bia gừng không độ.
 
- Báo cáo kết quả khảo sát đánh giá chất lượng nguyên liệu gừng tại Thái Nguyên.
- Quy trình sản xuất bia gừng tại Thái Nguyên.
- Sản phẩm Bia gừng, số lượng: 200 lít.
- Tiêu chuẩn nguyên liệu gừng Thái Nguyên.
- Báo cáo đánh giá tác dụng hạ lipid máu của Bia gừng.
Kết quả được ứng dụng rộng rãi trên thị trường Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

hạ lipid máu, bia gừng không độ, gừng