- Xây dựng mô hình sản xuất giống và trồng bốn loại nấm thương phẩm phù hợp với địa bàn tỉnh Bạc Liêu
- Xây dựng mô hình chăn nuôi và sinh sản nhân tạo cóc nhằm chủ động cung cấp nguồn thức ăn nuôi rắn tại thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống quản lý năng lượng điều khiển và giám sát thông minh đèn chiếu sáng công cộng từ trung tâm ở thành phố Bắc Ninh ở thành phố Bắc Ninh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo Robot thông minh phục vụ sản xuất rau ở thành phố Hà Nội
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Vạn Phúc – Thanh Trì cho sản phẩm Bưởi quả và Quất chum của xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
- Thực trạng công tác quản lý nhà nước việc triển khai thực hiện dự án đầu tư bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng tại các địa phương và công tác thanh tra dự án đầu tư bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng
- Nghiên cứu cở sở lý luận và thực tiễn xây dựng quy hoạch phát triển cơ sở ươm tạo doanh nghiệp KH&CN đến năm 2020
- Ứng dụng kỹ thuật gây tê thần kinh đùi thần kinh hông to dưới hướng dẫn của siêu âm bằng levobupivacaine để giảm đau cho bệnh nhân gãy xương dài chi dưới tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình năm 2022
- Hoàn thiện công nghệ chế biến và sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm thực phẩm từ quả bưởi của tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu ứng dụng cắt tử cung bằng phẫu thuật nội soi để điều trị một số bệnh lý ở tử cung tại bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa năm 2014-2015
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Hàu Quán Hàu cho sản phẩm hàu của thị trấn Quán Hàu huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình
Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Quảng Ninh.
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
Hoàng Thị Xuân Hồng
Hoàng Thị Xuân Hồng; Trương Thị Ngọc; Thúy Trần Văn Trung; Phạm Hồng Kỳ; Phan Trung Thông; Phạm Thị Nhung
Quản lý và khai thác thuỷ sản
01/08/2023
01/07/2026
Xây dựng và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ NHCN “Hàu Quán Hàu” cho sản phẩm hàu của thị trấn Quán Hàu.
Theo dõi một số chỉ tiêu môi trường nước ở sông Nhật Lệ qua thị trấn Quán Hàu có ảnh hưởng đến chất lượng của hàu trong thời gian nghiên cứu.
Xây dựng hệ thống các công cụ quản lý, vận hành quản lý, quảng bá và phát triển giá trị NHCN "Hàu Quán Hàu".
Quảng bá, phát triển thương mại cho sản phẩm mang NHCN “Hàu Quán Hàu” (Bao gồm quy trình sơ chế, đóng gói, bảo quản đông lạnh hàu thịt có bao bì nhãn mác tem truy xuất nguồn gốc, trọng lượng thích hợp thị hiếu tiêu dùng để cung ứng ra thị trường).
Theo dõi - đánh giá và tổng kết nhiệm vụ.
- 06 đĩa CD/USB chứa Báo cáo tổng hợp kết quả khoa học công nghệ.
- 06 bản Báo cáo tóm tắt kết quả khoa học công nghệ.
- 06 bản Báo cáo thống kê kết quả thực hiện
- 01 Báo cáo hoàn thiện Hồ sơ đánh giá, nghiệm thu cấp tỉnh.
- 01 Bài báo (tối thiểu).
- Hồ sơ đăng ký bảo hộ NHCN “Hàu Quán Hàu”.
- Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu do Cục SHTT, Bộ KH&CN cấp.
- Báo cáo kết quả điều tra, khảo sát hiện trạng sản xuất kinh doanh “Hàu Quán Hàu”.
- Tài liệu tuyên truyền bao gồm: Sổ tay quản lý và sử dụng NHCN “Hàu Quán Hàu”, tờ rơi quảng bá NHCN “Hàu Quán Hàu”, tài liệu giới thiệu một số món chế biến từ sản phẩm hàu Quán Hàu.
- Tài liệu về hệ thống vận hành quản lý và cung cấp tem nhãn truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm “Hàu Quán Hàu
Hàu Quán hàu; sản phẩm hàu