- Hợp tác công tư trong cung ứng dịch vụ công nông thôn tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lao động và quyết việc làm ở tỉnh Vĩnh Long
- Đánh giá tiềm năng nước dưới đất phục vụ khai thác sử dụng và quy hoạch phát triển kinh tế xã hội thị trấn Kon Plông huyện Kon Plông tỉnh Kon Tum
- Phát triển nguồn nhân lực khoa học ở Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020
- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật để phát triển sản xuất hoa huệ (Polianthes tuberosa Linn) tại vùng Phúc Thọ
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển mô hình nông nghiệp sinh thái bền vững gắn với du lịch trải nghiệm tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo Robot cá quan trắc môi trường phục vụ đào tạo nghiên cứu tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng
- Vai trò của văn hóa Sa Huỳnh trong mạng lưới thương mại thời cổ khu vực qua nghiên cứu so sánh đồ trang sức
- Pháp luật về quảng cáo thương mại tại Việt Nam - Thực trạng hướng hoàn_x000d_ thiện
- Giải pháp tiếp cận thị trường công hòa liên bang Đức đối với sản phẩm OCOP của tỉnh Đắk Lắk
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Bánh Gai Tứ trụ cho sản phẩm bánh gai xã Thọ Diên huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Tỉnh/ Thành phố
Bảo quản và chế biến nông sản
11/2015