- Xây dựng quy trình tạo sản phẩm sinh học từ xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai môn do nấm Phytophthora sp gây ra
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo kiến nghị phản ánh trong ngành Ngân hàng
- Nghiên cứu tầm soát và chẩn đoán trước sinh bệnh Thalassemia tại Quảng Ninh
- 2022 Nghiên cứu xác định thành phần chính của một số cây thảo mộc để làm men sản xuất rượu ngô tại huyện Na Hang
- Giải pháp nâng cao năng lực thích ứng sinh kế với biến đổi khí hậu của hộ nông dân quanh hệ thống cống đập Ba Lai tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu chọn tạo giống và biện pháp kỹ thuật sản xuất một số cây ăn quả chủ lực (cam bưởi sầu riêng chôm chôm) trong điều kiện xâm nhập mặn tại Nam Bộ
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Gạo Thạch Thất” của huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
- Hợp tác công tư trong cung ứng dịch vụ công nông thôn tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và sử dụng sản phẩm Chitin - Kẽm - Selen từ vỏ tôm lột để sản xuất thức ăn bổ sung nhằm thúc đẩy tăng trưởng và tăng cường hệ miễn dịch cho tôm thẻ chân trắng nuôi thâm canh tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu và phần mềm quản lý phương tiện đo nhóm 2 trên địa bàn tỉnh Bình Định
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Tri thức bản địa của các dân tộc thiểu số tại tỉnh Đắk Nông trong tiến trình phát triển xã hội tộc người
Trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn, Tp.HCM
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
Nghiên cứu văn hóa Việt Nam, văn hoá các dân tộc ít người Việt Nam