- Xây dựng mô hình trồng và chế biến chè xanh chất lượng cao tại xã Thị Ngân huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng
- Ứng dụng kĩ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương noãn điều trị vô sinh nam tại bệnh viện phụ sản Thanh Hóa năm 2013 - 2014
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ tận dụng vỏ trái ca cao làm thức ăn chăn nuôi heo và phân bón hữu cơ vi sinh
- Nghiên cứu thực trạng và định hướng phát triển cây Quế (Cinnamomum cassia Presl) tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu xác định cây dược liệu (đinh lăng gừng nghệ) trồng xen thích hợp trong vườn cây ăn quả ở thời kỳ kiến thiết cơ bản tại Trạm ươm tạo Công nghệ Thạch Thành – Thanh Hóa
- Khôi phục và phát triển nguồn gen gà cụp đuôi Lâm Hóa phục vụ phát triển kinh tế
- Hệ thống thông tin MIMO cỡ rất lớn cho mạng di động tế bào tương lai
- Đánh giá và mô phỏng lan truyền ô nhiễm mùi từ đó đề xuất giải pháp kiểm soát mùi tại một số khu vực phát thải mùi của tỉnh Đồng Tháp
- Xây dựng mô hình hợp tác xã sản xuất chế biến và tiêu thụ nấm ăn do phụ nữ làm chủ hộ ở Thanh Hóa
- Nghiên cứu một số điều kiện ảnh hưởng tới quá trình ăn mòn của một vài vật liệu thép kết cấu sử dụng trong nhà máy điện hạt nhân
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01X-12/08-2019-3
Ứng dụng công nghệ 3D để bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa trên địa bàn thành phố Hà Nội
Viện Quốc tế pháp ngữ
Đại học Quốc gia Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Tiến sĩ Phùng Danh Thắng
Ngô Tự Lập Hồ Tường Vinh Trần Viết Nghĩa Đào Tùng Nguyễn Đình Lâm Nguyễn Hồng Quang
Khoa học xã hội
01/10/2019
01/09/2021
Nội dung 2: Xây dựng quy trình số hóa
Nội dung 3: Xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ số hóa
Nội dung 4 : Áp dụng quy trình số hóa bằng công nghệ 3D và các công nghệ khác cho 10 di tích và 5 hiện vật tiêu biểu.
Nội dung 5: Xây dựng phần mềm quản lý, khai thác, quảng bá, bảo tồn di sản
Nội dung 6: Triển khai, thử nghiệm, đánh giá và hoàn thiện phần mềm
Nội dung 7: Tổng kết đánh giá kết quả của đề tài
Bài báo khoa học: “Ứng dụng công nghệ 3D và 360 trong quản lý, bảo tồn và quảng bá di sản văn hóa trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”
01X-12/08-2019-3