- Xây dựng mô hình trình diễn nuôi thử nghiệm con Dúi sinh sản tại xã Lưu Phương
- Ứng dụng và phát triển công nghệ ương giống cá chình hoa (Anguilla marmorata) theo hình thức công nghiệp trọng lượng từ 5g/con đạt trên 30g/con tại tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Hoà Bình
- Giải pháp tăng cường công tác quản lý và nâng cao hiệu quả sử dụng các quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu nanocomposite trên cơ sở graphene aerogel để quang phân hủy hợp chất màu azo và phenolic trong nước
- Nghiên cứu và xây dựng mạng quan trắc động thái nước dưới đất tỉnh Đồng Nai
- Đánh giá ảnh hưởng của các công trình chỉnh trị tới chế độ thủy-thạch động lực và cấu trúc hình thái các vùng cửa sông ven biển Nam Trung Bộ và đề xuất giải pháp khắc phục hậu quả
- Nghiên cứu đề xuất mô hình triển khai loại hình du lịch kết hợp khám - chữa bệnh dựa trên nền tảng công nghệ tại tỉnh Khánh Hòa
- Xây dựng mô hình sản xuất lươn giống (Monopterus Albus) bằng phương pháp bán nhân tạo tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo nẹp cổ bàn chân bằng công nghệ in 3D
- Nhiệm vụ đang tiến hành
4.2019.07
Ứng dụng khoa học và công nghệ trong bảo quản và chế biến nhằm đa dạng hóa nâng cao giá trị sản phẩm chuối tây Bắc Kạn
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Bằng Phương
TS. Phạm Bằng Phương, ThS. Trịnh Thị Chung, TS. Trần Văn Chí, ThS. Nguyễn Văn Bình, Ths. Lương Hùng Tiến, TS. Lành Thị Ngọc, ThS. Phạm Thị Ngọc Mai, ThS. Hoàng Thị Thanh Hương, ThS. Đinh Thị Kim Hoa.
Bảo quản và chế biến nông sản
01/07/2019
01/06/2021
chuối tây; mô hình; chế biến; Hợp tác xã; thu hoạch; rượu chuối; dấm chuối.