- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Hà thủ ô đỏ Lào Cai cho sản phẩm Hà thủ ô đỏ của tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu đánh giá khả năng thích nghi của một số giống Lê có năng suất chất lượng cao trên vùng sinh thái phù hợp tỉnh Sơn La
- Khảo sát đánh giá thực trạng chất thải nông nghiệp đề xuất các giải pháp xử lý phục vụ bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại huyện Lâm Thao và Phù Ninh tỉnh Phú Thọ
- Xác lập quyền Nhãn hiệu chứng nhận Gạo tẻ đỏ Trạm Tấu cho sản phẩm Gạo tẻ đỏ của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Điều tra thực trạng và đánh giá hiệu quả sử dụng kết quả nghiên cứu khoa học phục vụ hoạch định đường lối chính sách và công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý của Đảng và Nhà nước
- Khảo sát việc tầm soát ung thư cổ tử cung và các yếu tố liên quan ở phụ nữ từ 18 tuổi tại Trung tâm CSSKSS tại Đồng Nai (2008-2009)
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống mía trắng (mía ăn tươi mía ép nước) bằng công nghệ nuôi cấy mô tế bào thực vật và đề xuất giải pháp thay thế giống mía trắng hiện có tại tỉnh Hòa Bình
- Thử nghiệm và đánh giá hiệu quả mô hình phòng khám bác sĩ gia đình lồng ghép trạm ý tế phường tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2015 - 2017
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sử dụng chế phẩm sinh học MT-ENTERGA và nước hoạt hóa điện hóa (Anolyte) trong phòng trị bệnh gia súc gia cầm trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Dưa Hấu Gò Công cho sản phẩm dưa hấu Gò Công tỉnh Tiền Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
4.2019.07
Ứng dụng khoa học và công nghệ trong bảo quản và chế biến nhằm đa dạng hóa nâng cao giá trị sản phẩm chuối tây Bắc Kạn
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Bằng Phương
TS. Phạm Bằng Phương, ThS. Trịnh Thị Chung, TS. Trần Văn Chí, ThS. Nguyễn Văn Bình, Ths. Lương Hùng Tiến, TS. Lành Thị Ngọc, ThS. Phạm Thị Ngọc Mai, ThS. Hoàng Thị Thanh Hương, ThS. Đinh Thị Kim Hoa.
Bảo quản và chế biến nông sản
01/07/2019
01/06/2021
chuối tây; mô hình; chế biến; Hợp tác xã; thu hoạch; rượu chuối; dấm chuối.