- Dự án: Quản lý và phát triển Chỉ dẫn địa lý Xín Mần cho sản phẩm gạo tẻ Già Dui huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang
- Phương pháp quang học hiện ảnh mạch máu lớp mô và ứng dụng trong nhận dạng sinh học và y học
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cơ sở của thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong nhân giống và xây dựng mô hình trồng Lan Kim tuyến dưới tán rừng tự nhiên tại huyện Kbang tỉnh Gia Lai
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm cung cấp dịch vụ công trực tuyến về hiệu chuẩn kiểm định đo lường và thử nghiệm chất lượng chất lượng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu thủy phân dầu dừa và dầu hạt bụp giấm với Enzyme lipase cố định trên vật liệu Hydrotalcite để thu nhận axit béo giàu axit lauric và axit linoleic có hoạt tính sinh học
- 2023Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình chăn nuôi hàng hóa giống gà H’Mông (nuôi sinh sản và thương phẩm) gắn với chế biến phát triển thành sản phẩm OCOP tại huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu biên soạn tài liệu và hướng dẫn giảng dạy ngữ văn địa phương phục vụ trong các trường trung học cơ sở tỉnh Hải Dương
- Giải pháp nâng cao năng lực quản lý lễ hội dân gian của đội ngũ cán bộ ngành văn hóa về lễ hội dân gian
- Đánh giá hiệu quả một số biện pháp can thiệp nhằm nâng cao nhận thức thái độ thực hành về phòng chóng nhiễm vi rút viêm gan B tại cộng đồng miền núi và ven biển tỉnh Quảng Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
4.2019.07
Ứng dụng khoa học và công nghệ trong bảo quản và chế biến nhằm đa dạng hóa nâng cao giá trị sản phẩm chuối tây Bắc Kạn
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Bằng Phương
TS. Phạm Bằng Phương, ThS. Trịnh Thị Chung, TS. Trần Văn Chí, ThS. Nguyễn Văn Bình, Ths. Lương Hùng Tiến, TS. Lành Thị Ngọc, ThS. Phạm Thị Ngọc Mai, ThS. Hoàng Thị Thanh Hương, ThS. Đinh Thị Kim Hoa.
Bảo quản và chế biến nông sản
01/07/2019
01/06/2021
chuối tây; mô hình; chế biến; Hợp tác xã; thu hoạch; rượu chuối; dấm chuối.