- Đánh giá kết quả chăm sóc vết mổ cải tiến ở sản phụ mổ lấy thai tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu từ 5/2023 đến tháng 11/2023
- Ứng dụng công nghệ ozon để xử lý mùi hôi kết hợp phòng chống dịch bệnh tại các trại chăn nuôi gia súc gia cầm ở tỉnh Vĩnh Long
- Thực trạng và giải pháp quản lý thôn xóm ở tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu quy trình công nghệ xử lý nước thải chứa kim loại nặng bằng mùn cưa kết hợp với hệ thống đất ngập nước nhân tạo
- Nâng cao năng lực quản lý của cán bộ công chức người dân tộc thiểu số chính quyền cấp huyện xã của tỉnh Đắk Nông đáp ứng tình hình mới
- Giải pháp kỹ thuật phát triển văn hóa học đường ở trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật (Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật) Bạc Liêu trong giai đọn hiện nay
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao công tác trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2024-2030
- Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản cà chua tại tỉnh Hải Dương bằng công nghệ tro phủ sinh học kết hợp với dung dịch hoạt tính
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sản xuất hỗn hợp thức ăn vi sinh nuôi vỗ béo thâm canh thịt bò tại tỉnh Thái Nguyên
- Kiện toàn đổi mới chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức bộ máy của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và các đơn vị thuộc Bộ nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước giai đoạn 2021-2026
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng quy trình sản xuất tinh dầu và phát triển một số sản phẩm từ quả quýt Trà Lĩnh tại tỉnh Cao Bằng
Viện Khoa học sự sống
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Thu Hằng
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2021
01/03/2024
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ, sản xuất và phát triển sản phẩm tinh dầu quýt Trà Lĩnh
- Phát triển sản phẩm trà hòa tan từ quýt Trà Lĩnh
- Phát triển sản phẩm mứt quýt Trà Lĩnh
- Nghiên cứu và áp dụng các biện pháp kỹ thuật canh tác và chăm sóc cây quýt Trà Lĩnh để chín muộn, kéo dài thời gian thu hoạch
- Xây dựng mô hình sơ chế, chế biến tại hợp tác xã quýt Quang Hán, huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng
- 200 hộp trà Hòa tan(Hộp 20 gói, 10g/gói); 200 lọ mứt quýt Trà Lĩnh (lọ 280ml)
- Quy trình sản xuất tinh dầu quýt Trà Lĩnh; Quy trình sản xuất Trà hòa tan quýt Trà Lĩnh; Quy trình sản xuất mứt quýt Trà Lĩnh; Quy trình phát triển sản phẩm tinh dầu treo xe, xịt thơm tinh dầu quýt, dung dịch sát khuẩn tinh dầu quýt; Quy trình canh tác chăm sóc quýt Trà Lĩnh chín muộn
- Mô hình chăm sóc quýt Trà Lĩnh chín muộn; mô hình sản xuất tinh dầu quýt, trà hòa tan, mứt quýt.
Quýt, Quýt Trà Lĩnh