- Nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch huyện Châu Thành
- Nghiên cứu chọn tạo giống sắn năng suất tinh bột cao, kháng được sâu bệnh hại chính,phù hợp với điều kiện sản xuất tại tỉnh Phú Yên
- Phát triển du lịch sinh thái gắn sinh kế bền vững trên địa bàn phá Hạc Hải thuộc hai huyện Quảng Ninh Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình
- Xây dựng mô hình áp dụng tiến bộ kỹ thuật quản lý dịch hại tổng hợp trên cây lúa vào sản xuất và đời sống năm 2002 ở tỉnh ta
- Nghiên cứu sản xuất Interleukin-3 và Interleukin-11 tái tổ hợp chất lượng cao dùng trong y học ( điều trị)
- Phân tích hiện trạng và đề xuất giải pháp ngành dịch vụ tỉnh Bến Tre đến năm 2025 và tầm nhìn đến 2030
- Chọn lọc làm thuần guống lúa than đặc sản
- Tác động của biến đổi khí hậu đối với sức khoẻ người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đề xuất một số giải pháp ứng phó
- Bảo tồn và phát huy một số di sản văn hóa dân tộc gắn với phát triển du lịch Ba Bể
- Nghiên cứu xây dựng công cụ cảnh báo dự báo sớm thiên tai do tác động của biến đổi khí hậu tại thành phố Đà Nẵng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
DAUD.NN.2022.930
Ứng dụng nuôi kết hợp cá hói (Scatophagus argus) tôm sú (Pennaeus monodon) và cua biển (Scylla serraata) vùng ven biển nước lợ tại Hải Phòng
Hội là vườn thành phố Hải Phòng
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
Ngô Thị Minh Hà
Nuôi trồng thuỷ sản
01/11/2023
01/11/2024
- Đào tạo được 05 kỹ thuật viên và tập huấn cho 60 lượt người dân về quy trình nuôi kết hợp cá hói (Scatophagus argus), tôm sú (Pennaeus monodon) và cua biển (Scylla serraata) thương phẩm.
- Sản phẩm cụ thể: Đối với cá hói: 7.600kg; Đối với tôm sú: 6.050kg; Đối với cua biển: 2.550kg.
- Báo cáo tổng hợp kết quả Dự án và các báo cáo thành phần.
Cá hói; Scatophagus argus; Tôm sú; Pennaeus monodon; Cua biển; Scylla serraata; Nuôi kết hợp