- Nghiên cứu đề xuất chính sách hỗ trợ gạo DTQG cho đồng bào dân tộc thiểu số tham gia bảo vệ và phát triển bền vững
- ĐÁNH GIÁ HiỆN TRẠNG TẢI LƯỢNG Ô NHIỄM VÀ ĐỀ XuẤT PHƯƠNG ÁN KHẢ THI ĐỂ XỬ LÝ NƯỚC SÔNG PHÚ LỘC THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
- Sử dụng chế phẩm sinh học Emozeo trong nuôi tôm sú (Penaeus monodon) quảng canh cải tiến tại xã Tân Ân Tây và xã Đất Mũi huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau
- Lọc thuần tổ chức sản xuất giống lúa mùa đặc sản Huyết Rồng Vĩnh Hưng tỉnh Long An
- Khảo sát tình hình loãng xương được đo bằng phương pháp hấp thu năng lượng kép tia X và đánh giá hiệu quả điều trị ở bệnh nhân trên 50 tuổi tại Phòng khám Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh
- Nghiên cứu chuổi cung ứng cao su xuất khẩu Việt Nam – Trường hợp nghiên cứu miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên
- Hoàn thiện công nghệ bảo quản chế biến và xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ một số sản phẩm từ thịt đà điểu đảm bảo an toàn thực phẩm
- Khảo nghiệm một số giống cà chua chế biến trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Phát triển công cụ tìm kiếm hỗ trợ người lập trình tìm tác vụ thích hợp
- Phân tích yếu tố nguy cơ và đề xuất một số giải pháp kiểm soát dịch cúm gia cầm trên chim cút
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình trồng và chế biến nấm Linh Chi thương phẩm
HTX dịch vụ Linh Phát.
UBND Tỉnh Nam Định
Tỉnh/ Thành phố
Trịnh Việt Hải
Nguyễn Văn Thành; Trịnh Việt Hải; Hoàng Trọng Tính; Nguyễn Thị Huệ; Mai Thị Thúy; Nguyễn Thị Hương; Nguyễn Văn Nguyên; Nguyễn Thị Nga;
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
01/12/2020
01/05/2022
Nấm Linh Chi;