- Phát huy định chế gia tộc và định chế làng xã truyền thống trong xây dựng nông thôn mới ở các tỉnh miền Trung hiện nay (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam)
- Ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh từ nguồn nguyên liệu ở địa phương để phát triển chăn nuôi bò thịt tại tỉnh Quảng Ngãi
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị Hán Nôm trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Nuôi bò vỗ béo kết hợp trồng cỏ VA06
- Nghiên cứu bảo tồn nguồn gen cây mãng cầu ta (Na) đặc hữu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Xây dựng các mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường tại xã Vinh Quang thị xã Kon Tum
- Nghiên cứu nguy cơ phá sản và đánh giá rủi ro tài chính của công ty ở Việt Nam theo phương pháp chỉ số Z
- Nghiên cứu đánh giá nguy cơ sụt đất ở khu vực trung tâm huyenj Nam Đông và đề xuất các giải pháp phòng tránh
- Cải thiện giống hoa hồng lửa và giống hoa cúc Tiger phù hợp với làng hoa Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2
- Nghiên cứu chế tạo chế phẩm tạo màng phủ sinh học từ phụ phẩm ngành tơ tằm để bảo quản một số loại quả có tiềm năng xuất khẩu của Hà Nội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
2024-10NV
Xác lập quyền nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Cốm nếp Tú Lệ của huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
Trung tâm nghiên cứu và Phát triển công nghệ cao
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Quang Huy
Cử nhân Nguyễn Thị Hạnh; Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Thúy; Kỹ sư Mai Thị Như Trang; Thạc sĩ Nguyễn Đức Duy; Thạc sĩ Nguyễn Hồng Ngọc; Thạc sĩ Nguyễn Văn Huân; Kỹ sư Vũ Hùng Lương
Khoa học nông nghiệp khác
6/2024
12/2025
Nội dung 1: Điều tra, khảo sát thực trạng sản xuất kinh doanh sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Nội dung 2: Xây dựng bản thuyết minh tính chất/chất lượng đặc thù sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Nội dung 3: Xây dựng hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Nội dung 4: Xây dựng hệ thống quản lý, sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Xây dựng hệ thống quảng bá, khai thác giá trị Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Nội dung 6: Hội thảo lấy ý kiến góp ý, chỉnh sửa bộ hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu chứng nhận và hệ thống văn bản quản lý, công cụ quảng bá sản phẩm mang Nhãn hiệu chứng nhận “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Nội dung 7: Nâng cao năng lực cho người dân được hưởng lợi trong vùng Nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Nội dung 8: Triển khai thí điểm trao (cấp) quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái
01 Bản đồ xác định phạm vi lãnh thổ tương ứng với Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Bản mô tả tính chất, chất lượng đặc thù và kết quả phân tích chất lượng sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Văn bằng bảo hộ Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Hệ thống các văn bản quản lý và sử dụng Nhãn hiệu tập thể sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Hệ thống quảng bá Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR cho sản phẩm sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; 01 Bộ tài liệu hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cho sản phẩm “Cốm nếp Tú Lệ” của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Báo cáo khoa học tổng kết triển khai thực hiện nhiệm vụ.
NHCN