- Nghiên cứu chiết xuất, bào chế tạo sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày do nhiễm vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori) từ nguồn nguyên liệu lá Bơ, nâng cao giá trị chuỗi sản phẩm đầu ra cho phát triển cây Bơ tại tỉnh Đắk Lắk
- Thực trạng mắc một số bệnh mãn tính không lây của người dâm tộc Khmer từ 60 tuổi trở lên tại tỉnh Trà Vinh và biện pháp can thiệp
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo vệ thực vật để sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu tác dụng chống viêm và chống ung thư của một số cây thuốc dân gian Việt Nam
- LÝ THUYẾT ĐỊNH TÍNH CỦA PHƯƠNG TRÌNH VI-SAI PHÂN VÀ CÁC ÁP DỤNG
- Hoàn thiện quy trình và phát triển sản xuất hai giống ngô lai GL-777 và LVN226 tại phía Bắc Đông Nam Bộ Tây Nguyên
- Nghiên cứu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh tại chỗ từ các phụ phẩm nông nghiệp phục vụ thâm canh cói tại Thanh Hóa
- Nghiên cứu chế tạo bộ KIT Multiplex Realtime PCR phát hiện một số vi khuẩn thường gặp gây nhiễm khuẩn bệnh viện ở các bệnh viện tại Thái Nguyên
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm một số giống hồng ngâm trên đất gò đồi thấp tại tỉnh Hải Dương
- Xây dựng và phát triển thương hiệu ngành du lịch tỉnh Vĩnh Phúc
- Nhiệm vụ đang tiến hành
0010450
Xác lập quyền Nhãn hiệu tập thể Thanh long ruột đỏ Yên Bình cho sản phẩm thanh long ruột đỏ của huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái
Công ty TNHH Nghiên cứu và Đầu tư S&D.
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
Cử nhân Phan Thị Bảo Ngọc
Cử nhân Vũ Thị Thuỳ Trang; Cử nhân Phạm Nam Phương; Cử nhân Trịnh Hồng Công; Cử nhân Nguyễn Thị Phương; Cử nhân Đặng Thị Thanh Hiền; Kỹ sư Đào Thị Thanh Hiền; Kỹ sư Nguyễn Tiến Lục
Khoa học nông nghiệp khác
01/11/2023
01/05/2025
- Nội dung 2: Xây dựng bản thuyết minh tính chất/chất lượng đặc thù của sản phẩm "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 3: Xây dựng hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 4: Xây dựng hệ thống quản lý, sử dụng Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 5: Xây dựng hệ thống quảng bá, khai thác giá trị Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 6: Hội thảo lấy ý kiến góp ý chỉnh sửa bộ hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu tập thể và hệ thống văn bản quản lý, công cụ quảng bá sản phẩm mang Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 7: Nâng cao năng lực cho người dân được hưởng lợi trong vùng Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 8: Triển khai thí điểm trao (cấp) quyền sử dụng Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Bản mô tả tính chất, chất lượng đặc thù và kết quả phân tích chất lượng sản phẩm "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Bản đồ khu vực địa lý tương ứng gắn với Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Hệ thống các văn bản quản lý và sử dụng Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Hệ thống quảng bá Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR cho sản phẩm "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Bộ tài liệu hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cho sản phẩm mang Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Tập huấn nâng cao năng lực cho người dân được hưởng lợi trong vùng Nhãn hiệu tập thể "Thanh long ruột đỏ Yên Bình" của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
- Báo cáo khoa học tổng kết triển khai thực hiện dự án.
Thanh long ruột đỏ; NHTT