- Bước đầu nghiên cứu về thiết chế xã hội truyền thống vùng đồng bào các dân tộc thiểu số bản địa ở Kon Tum nhằm kế thừa và phát huy vai trò của nó trong giai đoạn cách mạng hiện nay
- Thử nghiệm một số chế phẩm sinh học phòng trừ bệnh chết nhanh trên cây hồ tiêu trong thời kỳ kinh doanh
- Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Giải pháp nâng cao công tác diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh và vận dụng trong phòng chống thảm họa dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Đánh giá thực trạng và xây dựng biện pháp hỗ trợ rối loạn học tập ở học sinh tiểu học tại tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng chế phẩm sinh học phối hợp oligo chitosan, salicylic acid và silic để tăng khả năng kháng bệnh của cây trồng
- Những khía cạnh pháp lý của trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam: Lý luận và thực tiễn
- Tuyển chọn và phát triển cây mai vàng (Ochna integerrima LMerr) góp phần phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Điều tra nghiên cứu đề xuất giải pháp xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân lao động tại các khu công nghiệp cụm công nghiệp khu kinh tế cửa khẩu Tây Ninh thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Điều tra, phân loại và khoanh vùng hiện trạng các khu vực ô nhiễm môi trường đất, nước và đề xuất công nghệ, giải pháp xử lý tại các khu vực quân đội trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình chuyển giao công nghệ sản xuất dưa lưới trong nhà màng và chế biến đa dạng hóa sản phẩm từ trái dưa lưới tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang
Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.
UBND Tỉnh Hậu Giang
Tỉnh/ Thành phố
KS. Trần Kỷ Nguyên
KS. Đỗ Thị Bảo Ngọc, KS. Dương Hồng Mỏng, ThS. Nguyễn Việt Triều, CN. Lý Tiến, ThS. Hoàng Đắc Hiệt, TS. Huỳnh Xuân Phong, CN. Nguyễn Ngọc Thạnh, KS. Trần Hoài Phước
Trồng trọt
01/01/2022
01/12/2023
Xây dựng 03 mô hình sản xuất thử nghiệm gồm: (1) Mô hình sản xuất dưa lưới trong nhà màng quy mô 1.500m2; (2) Mô hình chế biến dưa lưới sấy dẻo có sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; (3) Mô hình chế biến rượu vang dưa lưới có sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đào tạo cán bộ kỹ thuật và tập huấn cho các đơn vị dự kiến tiếp nhận kết quả, truyên truyền nhân rộng mô hình.
Tổ chức hội thảo đầu bờ và hội thảo khoa học tổng kết mô hình
Quy trình kỹ thuật chế biến dưa lưới sấy dẻo.
Quy trình kỹ thuật chế biến rượu vang dưa lưới.
Mô hình sản xuất dưa lưới trong nhà màng
Mô hình chế biến dưa lưới sấy dẻo
Mô hình chế biến rượu vang dưa lưới
Báo cáo tổng hợp kết quả dự án “Xây dựng mô hình, chuyển giao công nghệ sản xuất dưa lưới trong nhà màng và chế biến đa dạng hóa sản phẩm từ trái dưa lưới tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.”
Đào tạo 4 cán bộ kỹ thuật.
Xây dựng mô hình, chuyển giao công nghệ sản xuất,dưa lưới,nhà màng, chế biến, đa dạng hóa sản phẩm, dưa lưới, Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Hậu Giang.