- Ứng dụng công nghệ sản xuất giống nấm Linh chi đỏ tại tỉnh Đắk Nông
- Nghiên cứu biên soạn lịch sử tỉnh Thái Nguyên
- Điều tra dịch tể và xây dựng mô hình phòng ngừa hội chứng Taura và đốm trắng trên tôm chân trắng tại địa bàn huyện Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang
- Xây dựng mô hình sản xuất cam và ổi an toàn theo quy trình VietGAP tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu định hướng và giải pháp thu hút quản lý và sử dụng nguồn vốn ODA và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ thời kỳ 2016-2020
- Áp dụng tích hợp hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng phù hợp với các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực miền Trung
- Hỗ trợ thương mại sản phẩm công nghệ của Việt Nam bắt đầu từ năm 2015
- Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến hoạt động quản trị rủi ro của các ngân hàng thương mại Việt Nam
- Nghiên cứu bảo tồn và đánh giá nguồn gen lan kiếm lá cứng (Cymbidium spp) Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình nhân giống và phát triển vùng cây bưởi làng Múc xã Thái Niên tỉnh Lào Cai
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hòa An thành phố Cao Bằng
Công ty cổ phần chuyên doanh thuốc lá Cao Bằng
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Ngọc Lương
1. Họ và tên: Nguyễn Ngọc Quang Chức danh khoa học: Học vị: ThS 2. Họ và tên: Trần Thị Thanh Thảo Chức danh khoa học: Học vị: KS 3. Họ và tên: Đào Đức Thắng Chức danh khoa học: Học vị: KS 4. Họ và tên: Lê Thúy Hằng Chức danh khoa học: Học vị: TS 5. Họ và tên: Trần Sơn Hà Chức danh khoa học: Học vị: KS 6. Họ và tên: Lê Như Thịnh Chức danh khoa học: Học vị: ThS 7. Họ và tên: Ngô Thị Hạnh Chức danh khoa học: Học vị: TS 8. Họ và tên: Dương Kim Thoa Chức danh khoa học: Học vị: TS 9. Họ và tên: ThS. Nguyễn Thị Mai Phương Chức danh khoa học: Học vị: ThS
Khoa học nông nghiệp
01/11/2019
01/10/2021
Nội dung 2: Tập huấn, chuyển giao quy trình kỹ thuật canh tác, thu hoạch và sơ chế rau phù hợp với điều kiện tỉnh Cao Bằng
Nội dung 3: Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn theo hướng VietGAP
Nội dung 4: Xây dựng kênh tiêu thụ cho sản phẩm rau an toàn có truy xuất được nguồn gốc
2. Mô hình liên kết doanh nghiệp - nhóm hộ nông dân sản xuất rau an toàn theo quy trình VietGAP
3. Xưởng/nhà sơ chế, bao gói sản phẩm rau sau thu hoạch
4. Quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại vùng canh tác
5. Kỹ thuật viên được đào tạo ngắn hạn.
Cán bộ, nông dân được tập huấn về quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP
Rau