- Đạo Cao Đài ở Nam bộ và mối quan hệ với bên ngoài
- Nghiên cứu quy trình công nghệ và xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa để nâng cao chất lượng sản phẩm trái cây sấy đặc sản trên địa bàn tỉnh Bến Tre
- Khảo nghiệm một số giống sắn mới kháng bệnh khảm lá có năng suất và hàm lượng tinh bột cao tại tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật trồng rừng thâm canh cây Sấu tía (Sandoricum indicum Cav) cung cấp gỗ lớn tại các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu ứng dụng tri thức bản địa về sinh hoạt văn hoá - xã hội của dân tộc Tày Nùng trong phát triển du lịch tỉnh Cao Bằng
- Áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn GAP
- Giải pháp nâng cao công tác diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh và vận dụng trong phòng chống thảm họa dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả phòng chống tệ nạn xã hội trên địa bàn cấp huyện tỉnh Vĩnh Long
- Hoàn thiện quy trình công nghệ ương giống cá tra
- Hoàn thiện công nghệ nuôi bán thâm canh tôm càng xanh (Macrobrachium Rosenbergii) toàn đực
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hòa An thành phố Cao Bằng
Công ty cổ phần chuyên doanh thuốc lá Cao Bằng
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Ngọc Lương
1. Họ và tên: Nguyễn Ngọc Quang Chức danh khoa học: Học vị: ThS 2. Họ và tên: Trần Thị Thanh Thảo Chức danh khoa học: Học vị: KS 3. Họ và tên: Đào Đức Thắng Chức danh khoa học: Học vị: KS 4. Họ và tên: Lê Thúy Hằng Chức danh khoa học: Học vị: TS 5. Họ và tên: Trần Sơn Hà Chức danh khoa học: Học vị: KS 6. Họ và tên: Lê Như Thịnh Chức danh khoa học: Học vị: ThS 7. Họ và tên: Ngô Thị Hạnh Chức danh khoa học: Học vị: TS 8. Họ và tên: Dương Kim Thoa Chức danh khoa học: Học vị: TS 9. Họ và tên: ThS. Nguyễn Thị Mai Phương Chức danh khoa học: Học vị: ThS
Khoa học nông nghiệp
01/11/2019
01/10/2021
Nội dung 2: Tập huấn, chuyển giao quy trình kỹ thuật canh tác, thu hoạch và sơ chế rau phù hợp với điều kiện tỉnh Cao Bằng
Nội dung 3: Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn theo hướng VietGAP
Nội dung 4: Xây dựng kênh tiêu thụ cho sản phẩm rau an toàn có truy xuất được nguồn gốc
2. Mô hình liên kết doanh nghiệp - nhóm hộ nông dân sản xuất rau an toàn theo quy trình VietGAP
3. Xưởng/nhà sơ chế, bao gói sản phẩm rau sau thu hoạch
4. Quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại vùng canh tác
5. Kỹ thuật viên được đào tạo ngắn hạn.
Cán bộ, nông dân được tập huấn về quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP
Rau