- Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ cá đù trên địa bàn tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu bảo tồn khai thác và phát triển nguồn gen cây rau sắng (Meliantha suavis) rau bò khai (Erythropalum scandens) Cúc Phương
- Phát triển các module phần mềm để xác thực đối tượng và nhận dạng hành vi của đối tượng kết hợp giữa kỹ thuật xử lý ảnh với điện tử
- Dự án sản xuất phân hữa cơ vi sinh từ chất thải chăn nuôi heo trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam
- Năng lực làm việc trong môi trường quốc tế của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý cấp thành phố ở Cần Thơ: Thực trạng và giải pháp nâng cao
- Nghiên cứu thúc đẩy phát triển kinh tế xanh tỉnh Trà Vinh
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường thể lực và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan và thực vật
- Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030
- Đánh giá hiện trạng năng lực công nghệ và khả năng phát triển công nghệ trong một số lĩnh vực sản xuất vật liệu và linh kiện điện tử bán dẫn
- Ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hòa Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình sản xuất sơ chế tiêu thụ sản phẩm trứng gà theo hướng an toàn ở vùng nông thôn huyện Yên Phong
UBND Tỉnh Bắc Ninh
Tỉnh/ Thành phố
Kỹ thuật thực phẩm