- Phân tích hành vi tham gia giao thông của phương tiện giao thông công cộng từ dữ liệu trên các thiết bị di động
- Nghiên cứu một số khái niệm cơ bản về văn hóa trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu đề xuất điều kiện năng lực của tổ chức và cá nhân tư vấn lập quy hoạch tài nguyên nước
- Nghiên cứu tuyển chọn một số giống cao su chịu lạnh chịu gió phù hợp với điều kiện Thanh Hóa
- Thu thập bảo tồn và phát triển nguồn gen các giống xoài có khả năng chống chịu hạn mặn và phù hợp với điều kiện của tỉnh Trà Vinh
- Trồng thử nghiệm ổi lê Đài Loan trên đất thịt pha cát tại xã Vĩnh Trạch thành phố Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu
- Sự biến đổi về đời sống văn hóa gia đình công nhân ở các khu công nghiệp và khu chế xuất vùng Đông Nam Bộ ( giai đoạn 2000 - 2015)
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm Vòng bọc hậu môn nhân tạo NH tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng Chương trình khoa học công nghệ phát triển sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Đắk Nông giai đoạn 2021-2030 định hướng đến 2045
- Nghiên cứu phân bố và điều kiện sinh thái cho tồn tại và phát triển của loài Chuột đá trường sơn- Laonestes aenigmanus tại Minh Hoá Quảng Bình và đề xuất biện pháp bảo tồn
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình trồng chăm sóc bảo quản và chế biến sản phẩm quả giống hồng Việt Cường từ khai thác và phát triển nguồn gen đã được bảo tồn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Tình
ThS. Nguyễn Thị Tình; ThS. Phạm Thị Ngọc Mai; ThS. Trịnh Thị Chung; TS. Phạm Thị Vinh; ThS. Nguyễn Đức Tuân; ThS. Trần Việt Dũng; ThS. Ngô Thị Hương; ThS. Nông Thị Hải Yến; ThS. Vi Đại Lâm; TS. Nguyễn Văn Hồng
Khoa học nông nghiệp
01/06/2023
01/06/2026
- Mô hình nhân giống Hồng Việt Cường 10.000 cây giống/năm.
- Mô hình trồng mới Hồng Việt Cường 40ha/4 huyện (huyện Đồng Hỷ, Võ Nhai, Đại Từ và Phú Lương).
- Quy trình nhân giống Hồng Việt Cường từ khai thác và phát triển nguồn gen đã được bảo tồn;
- Quy trình thâm canh cây Hồng Việt Cường;
- Quy trình phòng ngừa rụng hoa, rụng quả ở cây Hồng Việt Cường, tăng năng suất trên 15% so với kỹ thuật đang áp dụng;
- Quy trình thu hoạch, bảo quản và chế biến sản phẩm quả Hồng Việt Cường thành một số sản phẩm có giá trị.
- Quả hồng Việt Cường tươi được bảo quản 50 kg (trong đó 25 kg sản phẩm hồng ngâm. Hồng ngâm đạt tiêu chí giòn, ngọt, thịt quả vàng, vỏ quả cứng và 25 kg sản phẩm hồng giấm đạt tiêu chí thịt quả mềm, ngọt, vị ngọt thanh, thịt quả vàng óng, vỏ quả mềm).
+ Hồng dẻo: 100 lọ, quy cách lọ 100g;
+ Mứt hồng: 100 lọ, quy cách lọ 100g;
+ Hồng nhuyễn: 100 lọ, quy cách lọ 100g;
- Đăng 02 bài báo trên tạp chí chuyên ngành trong nước có chỉ số ISSN.
- Báo cáo tổng kết dự án.
hồng Việt Cường; phát triển nguồn gen