- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xác định yêu cầu nội dung giám sát các hoạt động khai thác sử dụng tài nguyên nước và xả nước thải vào nguồn nước phục vụ việc xây dựng thông tư quy định về quan trắc giám sát tài nguyên nước
- Xây dựng mô hình phục hồi rừng nghèo bằng cây bản địa có giá trị tại huyện Bắc Bình và huyện Hàm Thuận Nam
- Nghiên cứu xác định xu hướng vận chuyển và lắng đọng trầm tích ven biển cửa sông Hậu
- Đánh giá hiệu quả rửa mũi xoang bằng dung dịch muối đẳng trương trong điều trị viêm mũi xoang mạn tính tại bệnh viện đa khoa thị xã Giá Rai
- Nghiên cứu đề xuất mô hình giáo dục STEM đáp ứng yêu cầu định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông tỉnh Nam Định theo chương trình giáo dục phổ thông 2018
- Ứng dụng tiến bộ KHCN xây dựng mô hình nhân giống chanh không hạt trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ Rotuyn giằng cầu cho xe Hyundai 15 tấn sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản
- Xây dựng và triển khai các giải pháp giáo dục môi trường khả thi vào chương trình giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu áp dụng các giải pháp khoa học công nghệ chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất lúa tại Xuân Lộc đạt hiệu quả kinh tế cao
- Nghiên cứu thành phần sỏi trên bệnh nhân sỏi thận có can thiệp ngoại khoa
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình trồng chăm sóc bảo quản và chế biến sản phẩm quả giống hồng Việt Cường từ khai thác và phát triển nguồn gen đã được bảo tồn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Tình
ThS. Nguyễn Thị Tình; ThS. Phạm Thị Ngọc Mai; ThS. Trịnh Thị Chung; TS. Phạm Thị Vinh; ThS. Nguyễn Đức Tuân; ThS. Trần Việt Dũng; ThS. Ngô Thị Hương; ThS. Nông Thị Hải Yến; ThS. Vi Đại Lâm; TS. Nguyễn Văn Hồng
Khoa học nông nghiệp
01/06/2023
01/06/2026
- Mô hình nhân giống Hồng Việt Cường 10.000 cây giống/năm.
- Mô hình trồng mới Hồng Việt Cường 40ha/4 huyện (huyện Đồng Hỷ, Võ Nhai, Đại Từ và Phú Lương).
- Quy trình nhân giống Hồng Việt Cường từ khai thác và phát triển nguồn gen đã được bảo tồn;
- Quy trình thâm canh cây Hồng Việt Cường;
- Quy trình phòng ngừa rụng hoa, rụng quả ở cây Hồng Việt Cường, tăng năng suất trên 15% so với kỹ thuật đang áp dụng;
- Quy trình thu hoạch, bảo quản và chế biến sản phẩm quả Hồng Việt Cường thành một số sản phẩm có giá trị.
- Quả hồng Việt Cường tươi được bảo quản 50 kg (trong đó 25 kg sản phẩm hồng ngâm. Hồng ngâm đạt tiêu chí giòn, ngọt, thịt quả vàng, vỏ quả cứng và 25 kg sản phẩm hồng giấm đạt tiêu chí thịt quả mềm, ngọt, vị ngọt thanh, thịt quả vàng óng, vỏ quả mềm).
+ Hồng dẻo: 100 lọ, quy cách lọ 100g;
+ Mứt hồng: 100 lọ, quy cách lọ 100g;
+ Hồng nhuyễn: 100 lọ, quy cách lọ 100g;
- Đăng 02 bài báo trên tạp chí chuyên ngành trong nước có chỉ số ISSN.
- Báo cáo tổng kết dự án.
hồng Việt Cường; phát triển nguồn gen