Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Hà thủ ô đỏ Lào Cai cho sản phẩm Hà thủ ô đỏ của tỉnh Lào Cai

Viện nghiên cứu Quy hoạch Nông nghiệp, Nông thôn

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Văn Toàn

KS. Nguyễn Văn Hồng; ThS. Đinh Võ Sỹ; KS. Ngô Thanh Lộc; KS. Lê Thị Hương; ThS. Nguyễn Thành Long; KS. Nguyễn Hoàng Thương; CN. Nguyễn Thị Nhài; KS. Nguyễn Hồng Nhung; ThS. Ngô Duy Tùng; KS. Ngô Thị Bé

Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ

01/01/2020

01/12/2021

Xây dựng cơ sở xác lập quyền đối với nhãn hiệu tập thể “Hà thủ ô đỏ Lào Cai”, dùng cho sản phẩm; Điều tra, khảo sát sản phẩm; xác định thống nhất chủ sở hữu nhãn hiệu; Xây dựng hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể “Hà thủ ô đỏ Lào Cai”; Xây dựng quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể. Xây dựng hệ thống Quản lý và sử dụng: Xây dựng văn bản và cơ chế quản lý; Triển khai hỗ trợ hoạt động quản lý và sử dụng; Tổ chức hoạt động kiểm soát và giám sát việc thực hiện các quy trình, quy chế. Quảng bá và phát triển sản phẩm mang Nhãn hiệu tập thể: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhãn hiệu tập thể ; Tổ chức đánh giá hiệu quả và hoàn thiện mô hình quản lý và khai thác;  Đánh giá thực trạng ngành hàng và xây dựng hệ thống tiêu thụ sản phẩm; công bố nhãn hiệu.
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể “Hà thu ô đỏ Lào Cai” được Cục Sở hữu trí tuệ cấp;
Hệ thống các văn bản quản lý, phát triển nhãn hiệu;
Hệ thống nhận diện nhãn hiệu sản phẩm (tem, nhãn, bao bì);
Mô hình quản lý nhãn hiệu;
Báo cáo và đánh giá thực trạng ngành hàng Hà thủ ô đỏ Lào Cai ;
Mô hình thí điểm cấp quyền sử dụng nhãn hiệu Hà thủ ô đỏ Lào Cai .
Hội Nông sản an toàn tỉnh Lào Cai; tổ chức, cá nhân đủ điều kiện.

Hà thủ ô đỏ; Xác lập; Quản lý; Nhãn hiệu tập thể; Quyền bảo hộ nhãn hiệu