- Nghiên cứu đặc điểm di truyền và dịch tễ học phân tử của một số virus gây bệnh trên ong mật tại Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ cracking nhiệt phân- xúc tác chọn lọc cao su y tế thải thành nguyên liệu cho hóa dầu
- Nghiên cứu một số biện pháp phòng trừ bệnh chết nhanh chết chậm trên cây hồ tiêu (Piper nigrum L) tại tỉnh Đồng Nai
- Dự báo tác động của dự thảo Luật Quy hoạch đối với phát triển kinh tế - xã hội
- Triết học về lòng biết ơn trong đạo lý uống nước nhớ nguồn
- Sưu tầm nghiên cứu văn học dân gian tinh Vĩnh Long
- Nghiên cứu biên tập Atlat địa lí địa phương phục vụ dạy học tại các trường phổ thông tỉnh Thái Nguyên
- Đánh giá thực trạng nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới tiêu chảy và chuyển giao kỹ thuật realtime PCR đa mồi trong chẩn đoán và điều trị bệnh nhi tại tỉnh Hòa Bình
- Chuyển giao mô hình ứng dụng GIS cấp huyện và xã phục vụ công tác quản lý nhà nước và phát triển kinh tế xã hội
- Nghiên cứu thử nghiệm chế phẩm nano bạc đồng trong sản xuất rau quả chè an toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
TTH.2018-KX.03
Xây dựng quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý Huế cho sản phẩm quả Thanh trà của tỉnh Thừa Thiên Huế
Chị cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thuỷ sản
UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hồ Đăng Khoa
ThS. Võ Thị Phương Anh; CN. Hồ Thị Phương Đông; ThS. Nguyễn Tấn Trí; KS. Hồ Lê Thuỷ Dương; CN. Nguyễn Thị Như Định; CN. Lê Đăng Thọ; ThS. Bùi Huy Hoàng; ThS. Trần Thanh Thản
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
01/07/2020
01/05/2022
- Xây dựng các quy định quản lý, tạo lập và vận hành thử nghiệm mô hình quản lý nội bộ nhằm phát triển giá trị chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm quả Thanh trà, phù hợp với điều kiện thực tiễn của tỉnh Thừa Thiên Huế.
- Quảng bá, phát triển thương mại cho sản phẩm quả Thanh trà mang chỉ dẫn địa lý “Huế”.
- Viết báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt dự án.
- Báo cáo điều tra, khảo sát.
- Báo cáo kết quả phân tích mẫu sản phẩm Thanh trà Huế.
- Báo cáo kết quả phân tích mẫu nông hóa, thổ nhưỡng…
- Bản đồ vùng bảo hộ chỉ dẫn địa lý sản phẩm Thanh trà Huế.
- Quy chế quản lý sử dụng chỉ dẫn địa lý Huế cho sản phẩm Thanh trà Huế (bao gồm kiểm soát chất lượng sản phẩm).
- Văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý sản phẩm.
- Mô hình tổ chức, quản lý trên thực tế.
- Các văn bản liên quan khác.
- Chuyên mục quảng bá trên đài truyền hình địa phương.
- Bài báo khoa học đăng trên Tạp chí chuyên ngành (có chú thích “Đây là kết quả của dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh được ngân sách nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế đầu tư”).
- Đĩa DVD và USB chứa toàn bộ file điện tử về kết quả dự án, bài báo, các báo cáo, và các tài liệu liên quan khác.
Chỉ dẫn địa lý; Thanh trà