- Nghiên cứu áp dụng công nghệ khí sinh học xử lý nước thải cho một số hộ gia đình làng nghề sản xuất bánh đa Hội Yên
- Trồng thử nghiệm cây rau lá Bép (Gnetum gnemon L) tại tỉnh Thái Nguyên
- Đánh giá một chương trình khoa học và công nghệ và một chương trình khoa học xã hội cấp nhà nước qua các giai đoạn thực hiện từ năm 2001 đến năm 2015 nhằm hỗ trợ công tác quản lý khoa học và công nghệ
- Trồng thử nghiệm Gừng cao sản trong bao trên cơ chất bả thải mùn cưa sau khi trồng nấm
- Biên soạn lịch sử Công đoàn tỉnh Tiền Giang giai đoạn 1975-2008
- Nghiên cứu tạo chủng baculovirus tái tổ hợp mang gen kháng nguyên virus cúm phục vụ mục tiêu sản xuất vắc xin thế hệ mới
- : Nghiên cứu thử nghiệm các giống cá không vảy trong lồng bè trên sông suối tại Sơn La
- Nghiên cứu các biện pháp an toàn sinh học đối với chăn nuôi lợn ở quy mô cấp độ và phương thức khác nhau để phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống giám sát ngày đêm cho lực lượng Biên phòng Cửa khẩu Cảng trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu mức độ hòa nhập cộng đồng và các yếu tố liên quan của người bệnh tâm thần phân liệt đang quản lý điều trị tại tỉnh Bến Tre
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt từ dưa lưới non của Cửa hàng Mai Khương (Trang trại Giving’s Farm)
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
Đào Văn Thanh
Trinh Thanh Duy, Nguyễn Thị Mai Khương
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/11/2019
01/11/2020
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và hàm lượng vi khuẩn lactic bổ sung đến quá trình lên men của sản phẩm kim chi
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của đường và muối của dịch lên men dưa muối chua ngọt đến chất lượng sản phẩm
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của các thành phần phụ liệu bổ sung đến chất lượng sản phẩm kim chi
Nội dung 5: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt đến thời gian bảo quản hai sản phẩm.
Nội dung 6: Phân tích thành phần hóa học và vi sinh của sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt
Nội dung 7: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với hai sản phẩm
Nội dung 8: Hội thảo báo cáo tổng kết nghiên cứu sản phẩm.
2. Quy trình chế biến sản phẩm dưa muối chua ngọt từ dưa lưới non.
dưa lưới non, kim chi, dưa muối, trái dưa lưới