- Nghiên cứu về các liên kết dân sự và vai trò của các liên kết này trong phát triển nông thôn (nghiên cứu so sánh trường hợp đồng bằng sông hồng và đồng bằng sông cửu long)
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp mã hoá các cơ sở dữ liệu trên môi trường Microsoft SQL
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển SX ngành công nghiệp phục vụ SX nông nghiệp tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu chế tạo phụ gia trên cơ sở vật liệu graphen và hạt nano kim loại cho dầu bôi trơn nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc của phương tiện vận tải
- Nghiên cứu tiềm năng đề xuất phương án xây dựng mô hình quản lý phát triển du lịch cộng đồng gắn với bảo tồn văn hóa sinh thái và phát triển kinh tế bền vững tỉnh Bắc Giang
- Bách khoa thư du lịch tỉnh Quảng Ninh
- Xây dựng hệ chuyên gia hỗ trợ Cố vấn học tập cho sinh viên trường Đại học Bạc Liêu
- Xây dựng mô hình sản xuất các loại nấm và giống nấm có giá trị kinh tế (nấm linh chi nấm mộc nhĩ nấm sò nấm mỡ) quy mô bán công nghiệp tại Trung tâm ứng tiến bộ KH&CN Vĩnh Phúc
- Áp dụng mô hình CDIO để xây dựng các chương trình đào tạo tiên tiến nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tiền Giang
- Nghiên cứu chế tạo pin nhiên liệu oxit rắn NiO+GDC/LDM/i-GDC/BSCF5582 và khảo sát khả năng hoạt động sử dụng khí CH4 làm nhiên liệu
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt từ dưa lưới non của Cửa hàng Mai Khương (Trang trại Giving’s Farm)
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
Đào Văn Thanh
Trinh Thanh Duy, Nguyễn Thị Mai Khương
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/11/2019
01/11/2020
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và hàm lượng vi khuẩn lactic bổ sung đến quá trình lên men của sản phẩm kim chi
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của đường và muối của dịch lên men dưa muối chua ngọt đến chất lượng sản phẩm
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của các thành phần phụ liệu bổ sung đến chất lượng sản phẩm kim chi
Nội dung 5: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt đến thời gian bảo quản hai sản phẩm.
Nội dung 6: Phân tích thành phần hóa học và vi sinh của sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt
Nội dung 7: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với hai sản phẩm
Nội dung 8: Hội thảo báo cáo tổng kết nghiên cứu sản phẩm.
2. Quy trình chế biến sản phẩm dưa muối chua ngọt từ dưa lưới non.
dưa lưới non, kim chi, dưa muối, trái dưa lưới