Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt từ dưa lưới non của Cửa hàng Mai Khương (Trang trại Giving’s Farm)

Trường đại học An Giang

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Cơ sở

Đào Văn Thanh

Trinh Thanh Duy, Nguyễn Thị Mai Khương

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/11/2019

01/11/2020

Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần đến chất lượng sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và hàm lượng vi khuẩn lactic bổ sung đến quá trình lên men của sản phẩm kim chi
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của đường và muối của dịch lên men dưa muối chua ngọt đến chất lượng sản phẩm
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của các thành phần phụ liệu bổ sung đến chất lượng sản phẩm kim chi
Nội dung 5: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt đến thời gian bảo quản hai sản phẩm.
Nội dung 6: Phân tích thành phần hóa học và vi sinh của sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt
Nội dung 7: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với hai sản phẩm
Nội dung 8: Hội thảo báo cáo tổng kết nghiên cứu sản phẩm.
 
1. Quy trình chế biến sản phẩm kim chi từ dưa lưới non.
2. Quy trình chế biến sản phẩm dưa muối chua ngọt từ dưa lưới non.
 
Cửa hàng Mai Khương (Trang trại Giving’s Farm).

dưa lưới non, kim chi, dưa muối, trái dưa lưới