- Hoàn thiện hệ thống quy phạm xung đột xủa Bộ luật dân sự năm 2005
- Xây dựng và ứng dụng các giải pháp quản lý truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm: bưởi da xanh dừa xiêm xanh chôm chôm nhãn và hoa kiểng của tỉnh Bến Tre
- Gia hóa và chọn lọc tôm càng xanh bố mẹ phục vụ sản xuất giống ở Đồng Tháp
- Xây dựng quy trình ứng dụng kỹ thuật real-time PCR để kiểm nghiệm một số chỉ tiêu vi sinh vật trong dược phẩm và mỹ phẩm
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp để giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn hóa chất trong lĩnh vực công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu giải pháp thu nhận ảnh ba chiều của đối tượng bằng phương pháp Line -Shift
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ chống xói lở để bảo vệ rừng ngập mặn vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long
- Các giải pháp phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghẹ trên địa bàn Hà nội đến năm 2020 tầm nhìn 2030
- Xây dựng mô hình trồng cây Dẻ ván tại huyện Ngân Sơn
- Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật canh tác nâng cao chất lượng quả cam canh trên địa bàn Hà Nội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quy trình tạo sản phẩm sinh học từ xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai môn do nấm Phytophthora sp gây ra
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
Nguyễn Phú Dũng
PGS. TS Lê Minh Tường; ThS. Võ Thị Hướng Dương; KS. Lê Thị Việt Nhân
Khoa học nông nghiệp
01/12/2019
01/12/2020
Nghiên cứu điều kiện nhân nuôi xạ khuẩn để đạt mật số cao nhất (môi trường nhân nuôi, pH môi trường, mức độ thoáng khí, thời gian nhân nuôi)
Thiết lập quy trình tạo chế phẩm thử nghiệm dạng bột có nguồn gốc từ các chủng xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai mônĐánh giá khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai môn của chế phẩm thử nghiệm ở điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.
xạ khuẩn, sản phẩm sinh học, kháng nấm Phytopthora.sp