Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Xây dựng quy trình tạo sản phẩm sinh học từ xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai môn do nấm Phytophthora sp gây ra

Trường đại học An Giang

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Cơ sở

Nguyễn Phú Dũng

PGS. TS Lê Minh Tường; ThS. Võ Thị Hướng Dương; KS. Lê Thị Việt Nhân

Khoa học nông nghiệp

01/12/2019

01/12/2020

Định danh đến loài các chủng xạ khuẩn có triển vọng trong quản lý bệnh cháy lá thối củ trên khoai môn
Nghiên cứu điều kiện nhân nuôi xạ khuẩn để đạt mật số cao nhất (môi trường nhân nuôi, pH môi trường, mức độ thoáng khí, thời gian nhân nuôi)
Thiết lập quy trình tạo chế phẩm thử nghiệm dạng bột có nguồn gốc từ các chủng xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai mônĐánh giá khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai môn của chế phẩm thử nghiệm ở điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.
Chế phẩm sinh học thử nghiệm từ nguồn gốc xạ khuẩn đối kháng  nấm Phytopthora.sp triển vọng;  mật số 108 CFU/ml và thuần nhất
Đại học An Giang

xạ khuẩn, sản phẩm sinh học, kháng nấm Phytopthora.sp