- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất rượu tỏi đen
- Nghiên cứu khả năng sử dụng chất chiết từ cây sài hồ nam (Pluchea pteropoda Hemsl) phòng trị bệnh nhiễm khuẩn cho tôm cá biển nuôi tại Thanh Hóa
- Sưu tầm bảo tồn và phát huy hoa văn trang trí các dân tộc bản địa tỉnh Lâm Đồng đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc hiện nay
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất bí nụ theo hướng an toàn tại quận Ô Môn
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp hoàn thiện dịch vụ hành chính công ở thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu và chế tạo thực phẩm chống oxy hóa tự nhiên dựa trên sự kết hợp của hoa bụp giấm và thạch dừa
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao giá trị chuẩn mực con người Bắc Giang thời kỳ mới
- Đánh giá tiềm năng và khả năng sử dụng hợp lý các sản phẩm phong hóa (Lateriit sét cát sạn sét Saprolit-vụn thô và sét chứa vôi) Puzơlan để xây dựng cơ sở hạ tầng vùng nông thôn các khu vực của tỉnh Đồng Nai
- Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu triển vọng đối kháng thực vật trong các giống lúa OM - Phân lập và định danh các chất đối kháng thực vật trong 8 giống lúa trồng phồ biến ở ĐBSCL Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quy trình tạo sản phẩm sinh học từ xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai môn do nấm Phytophthora sp gây ra
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
Nguyễn Phú Dũng
PGS. TS Lê Minh Tường; ThS. Võ Thị Hướng Dương; KS. Lê Thị Việt Nhân
Khoa học nông nghiệp
01/12/2019
01/12/2020
Nghiên cứu điều kiện nhân nuôi xạ khuẩn để đạt mật số cao nhất (môi trường nhân nuôi, pH môi trường, mức độ thoáng khí, thời gian nhân nuôi)
Thiết lập quy trình tạo chế phẩm thử nghiệm dạng bột có nguồn gốc từ các chủng xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai mônĐánh giá khả năng quản lý bệnh cháy lá thối củ khoai môn của chế phẩm thử nghiệm ở điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.
xạ khuẩn, sản phẩm sinh học, kháng nấm Phytopthora.sp