- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất giá thể hữu cơ sạch từ phụ phế liệu nông nghiệp phục vụ nhu cầu trồng hoa và rau sạch tại tỉnh Tiền Giang
- Tuyển chọn nhân giống và nuôi trồng nấm Vân chi (Trametes versicolor (L) Pilat) chất lượng cao tại Hà Nội
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo chip led cực tím (UVLED) cho ứng dụng diệt vi khuẩn nước sinh hoạt và do nồng độ ôzon trong không khí
- Nghiên cứu nghèo đa chiều và định hướng sửa đổi chính sách giảm nghèo thời kỳ 2016 – 2020
- Một số giải pháp phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm Trung Bộ
- Giải pháp thực hiện cơ chế tự chủ trong các đơn vị sự nghiệp công lập của Thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu phục tráng và phát triển giống dưa chuột Gai để bổ sung vào cơ cấu sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ dập ép bột kim loại và thiêu kết để sản xuất chi tiết máy chính xác
- Xây dựng và phát triển thương hiệu ngành du lịch tỉnh Vĩnh Phúc
- Quy tụ phát huy vai trò đội ngũ trí thức có trình độ đại học và sau đại học trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2010 - 2020
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Hương Bồng Am dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Trần Ngọc Kiên
Kỹ sư: Nguyễn Thị Thành Ngọc; Kỹ sư: Ngọc Văn Hùng
Địa lý kinh tế và văn hoá
01/03/2023
01/06/2024
- Xác định và thống nhất tổ chức tập thể đứng tên đăng ký nhã hiệu tập thể và tổ chức quản lý việc sử dụng nhãn hiệu tập thể:
- Xin phép sử dụng địa danh “Bồng Am” để đăng ký nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am”; Thiết kế, lựa chọn mẫu nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am” (logo).
- Xác định vùng sản xuất sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am” dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang
- Tổ chức Hội thảo khoa học: Đánh giá, lựa chọn, thống nhất mẫu nhãn hiệu, lấy đóng góp vào nội dung Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am”.
- Lập hồ sơ đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nộp đơn và theo đuổi đơn.
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng đối với sản phẩm “Hương Bồng Am”, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang
Quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am”
- Xây dựng hệ thống nhận diện, phương tiện quảng bá, khai thác giá trị sản phẩm.
- Thiết kế hệ thống nhận diện và quảng bá sản phẩm bao gồm: hệ thống bao bì sản phẩm dùng chung cho bộ sản phẩm “Hương Bồng Am”.
Tổ chức Hội nghị trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể do cục Sở hữu trí tuệ cấp
Xây dựng báo cáo tổng kết dự án
- Bản đồ khoanh vùng sản xuất “Hương Bồng Am”;
- Logo nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am”;
- Quy chế sử dụng nhãn hiệu (kèm theo danh sách thành viên tham gia);
- Hệ thống nhận diện thương hiệu, khai thác giá trị sản phẩm; bao bì sản phẩm;
- Tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng đối với sản phẩm “Hương Bồng Am”, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang;
- Bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am” dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang được Cục Sở hữu trí tuệ chấp thuận đơn hợp lệ và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu tập thể;
- 01 kỷ yếu Hội thảo;
- 01 bộ tài liệu và hình ảnh liên quan đến hội nghị trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể;
- Báo cáo kết quả thực hiện dự án.
Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am” dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang