- Nghiên cứu sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao
- Nâng cao độ chính xác mô hình số địa hình DEM thông qua làm trơn bằng thuật toán mạng nơ ron Hopfield và Địa thống kê
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin Khí tượng thủy văn cho thiết bị di động trên nền điện toán đám mây
- Đánh giá 3 năm triển khai thực hiện Luật Bảo hiểm xã hội
- Hình thành và phát triển tổ chức trung gian của thị trường khoa học và công nghệ tại cơ sở giáo dục đại học trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bàn ghế học sinh tiểu học Hà Nội phù hợp với TCVN 7490-2005 và 7491-2005
- Nghiên cứu vai trò của xã Minh Hương ở thương cảng Hội An thế ký XVII - XIX
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ và thiết bị sản xuất chế phẩm bảo quản (chế phẩm tạo màng) dùng trong bảo quản một số rau quả tươi
- Nghiên cứu cơ chế và mối quan hệ về tổ chức và hoạt động của Học viện Hành chính Quốc gia
- Phương pháp đo mặt cắt điện phát hiện khe nứt trong thân đê
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Báo cáo kết quả thử nghiệm bắp lai DK 888 ở các tỉnh phía Nam
Viện Khoa học Nông nghiệp miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
GS.. Trương Công Tín
Nguyễn Lập, Trần Cảnh Thu, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Thanh Thủy
Cây lương thực và cây thực phẩm
1992
1993
1993
56 tr.
ngô, bắp, ngô lai, giống ngô lai, giống ngô DK 888