- Nghiên cứu quy trình chiết tách lentinan từ nấm hương (Lentinula edodes) sử dụng làm thực phẩm chức năng
- Nghiên cứu sử dụng hợp lý đất phèn đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu
- Xung đột tâm lý giữa cha mẹ với con tuổi thiếu niên trong các gia đình Việt Nam hiện nay: Thực trạng nguyên nhân và giải pháp
- Xây dựng mô hình chuyển giao khoa học công nghệ và phát triển nông thôn xã Phú Lộc huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long
- Đánh giá hiệu quả của việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 tại các doanh nghiệp của Lâm Đồng
- Kết quả nghiên cây HV (1986-1990)
- Đánh giá hiệu quả của phẫu thuật tim ít xâm lấn
- Tuyền truyền phổ biến kiến thức về năng suất và chất lượng trên truyền hình năm 2017
- Ứng dụng công nghệ tạo giống nuôi trồng và sơ chế mới để phát triển nấm ăn sạch ở Thái nguyên phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu trong giai đoạn 2000-2002
- Ứng dụng công nghệ Blockchain phục vụ quản lý và phát triển sản phẩm theo chuỗi giá trị gắn sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm đặc sản của địa phương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-760
Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu dầu và cây tinh dầu
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Lê Công Nông
ThS. Thái Nguyễn Quỳnh Thư, KS. Nguyễn Thị Thủy, KS. Nguyễn Trinh Liệt, KS. Phạm Phú Thịnh, KS. Nguyễn Thị Hoài Trâm, KS. Ngô Thị Thanh Trúc, KS. Trần Ngọc Thông, KS. Nguyễn Thị Thúy Anh, Lại Văn Sấm
Công nghệ gen; nhân dòng vật nuôi;
01/2015
12/2015
2015
Tp. Hồ Chí Minh
42 + phụ lục
Bảo tồn; Lưu giữ; Nguồn gen; Cây nguyên liệu; Dầu; Cây tinh dầu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12603