
- Đặc trưng tổ chức lãnh đạo kinh tế xã hội vùng Đông Nam Bộ và quan điểm phát triển dân số và phân bố dân cư lao động Đông Nam Bộ
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu trên cơ sở thiếc ứng dụng làm vật liệu điện cực dung lượng cao cho nguồn điện hiện đại
- Nghiên cứu đề xuất công nghệ xử lý kim loại nặng trong nước thải của một số cơ sở mạ điện trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu biến động môi trường do thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội các biện pháp kiểm soát bảo đảm phát triển bền vững vùng đồng bằng Sông Hồng (Báo cáo tổng hợp)
- Nghiên cứu sản xuất hóa phẩm bôi trơn chống mài mòn và chống rung cột cần trong khoan thăm dò khoáng sản
- Hoàn thiện cơ chế tự chủ tài chính cho các đơn vị sự nghiệp công lập ở Việt Nam
- Nghiên cứu phương pháp luận xây dựng quy trình tham vấn lựa chọn những công nghệ mới công nghệ thích hợp công nghệ cao cần tìm kiếm phục vụ ngành nông nghiệp Việt Nam
- Khai thác và phát triển nguồn gen Cam Mật Hiền Ninh tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu đặc tính sinh thái và xây dựng mô hình nuôi trồng thủy sản ở một số vùng ngập nước ven hồ Yaly thuộc tỉnh Kon Tum
- Chọn lọc và nhân giống 6 dòng keo tai tượng bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
035.2021.Quygen.BO/HĐKHCN
2022-24-0954/NS-KQNC
Bảo Tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
PGS.TS. Vũ Nguyên Thành
PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Thị Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thuỷ, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Thị Hoài Thu, ThS. Lã Thị Mỹ Hạnh, ThS. Đỗ Thị Yến, TS. Đỗ Thị Thuỷ Lê, CN. Nguyễn Bảo Châu
Kỹ thuật thực phẩm
01/04/2021
01/06/2022
2022
Hà Nội
119 tr. + phụ lục
Nguồn gen; Vi sinh vật; Công nghiệp thực phẩm; Bảo tồn; Lưu giữ; Chủng giống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21184