- Nghiên cứu công thức lai tạo và tuyển chọn giống heo phù hợp các vùng chăn nuôi trong tỉnh
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo chip thụ động cao tần ứng dụng trong các bộ điều khiển từ xa không dây
- Xây dựng mô hình nuôi thương phẩm cá chạch bùn (Misgurnus alguillicaudatus) trên địa bàn tại Hải Dương
- Nghiên cứu đổi mới hệ thống tổ chức trường đại học Việt Nam theo hướng tăng cường tự chủ và trách nhiệm xã hội
- Tuyền truyền phổ biến kiến thức về năng suất và chất lượng trên truyền hình năm 2017
- Phát triển phương pháp tính toán phân bố áp suất thủy tĩnh và thủy động trong màng dầu ở chế độ bôi trơn hỗn hợp: Ví dụ ứng dụng tính toán cho bơm bánh răng ăn khớp trong
- Nghiên cứu xây dựng định hướng chiến lược về cơ cấu sản phẩm hàng xuất khẩu của Việt Nam tới thị trường EU đến năm 2010
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống thích hợp thông tin - địnhvị - cảmbiến cho giám sát giao thông trên địa bàn thủ đô Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật PCR chuẩn đoán nhiễm HPV HBV HCV trong xét nghiệm máu tại Hải Phòng
- Khai thác sáng chế trong lĩnh vực xử lý và nhận dạng ảnh nhằm ứng dụng giám sát cảnh báo cháy
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
035.2021.Quygen.BO/HĐKHCN
2022-24-0954/NS-KQNC
Bảo Tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
PGS.TS. Vũ Nguyên Thành
PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Thị Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thuỷ, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Thị Hoài Thu, ThS. Lã Thị Mỹ Hạnh, ThS. Đỗ Thị Yến, TS. Đỗ Thị Thuỷ Lê, CN. Nguyễn Bảo Châu
Kỹ thuật thực phẩm
01/04/2021
01/06/2022
2022
Hà Nội
119 tr. + phụ lục
Nguồn gen; Vi sinh vật; Công nghiệp thực phẩm; Bảo tồn; Lưu giữ; Chủng giống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21184