liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

035.2021.Quygen.BO/HĐKHCN

2022-24-0954/NS-KQNC

Bảo Tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

PGS.TS. Vũ Nguyên Thành

PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Thị Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thuỷ, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Thị Hoài Thu, ThS. Lã Thị Mỹ Hạnh, ThS. Đỗ Thị Yến, TS. Đỗ Thị Thuỷ Lê, CN. Nguyễn Bảo Châu

Kỹ thuật thực phẩm

01/04/2021

01/06/2022

2022

Hà Nội

119 tr. + phụ lục

Duy trì và phát triển nguồn gen vi sinh vật hiện có nhằm tạo cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển công nghệ sinh học của đất nước. Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen. Kiểm tra sức sống và hoạt lực chủng giống. Bảo tồn an toàn 1510 chủng giống trong sưu tập, trong đó: duy trì bảo quản L-drying 1086 chủng, duy trì bảo quản trong ni tơ lỏng 1109 chủng, bảo quản lạnh sâu 128 chủng, bảo quản cát 272 chủng. Xây dựng bước đầu phần mềm quản lý nguồn gen có thể tra cứu cơ sở dữ liệu trên trang web của Viện Công nghiệp Thực phẩm.

Nguồn gen; Vi sinh vật; Công nghiệp thực phẩm; Bảo tồn; Lưu giữ; Chủng giống

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

21184