- Nghiên cứu xây dựng hệ chương trình máy tính phục vụ việc quản lý và khai thác thông tin bằng bản đồ
- Nghiên cứu sự phát triển các mầm bệnh trên tôm sú Penaeus monodon nuôi thương phẩm ở các mô hình nuôi thực nghiệm khác nhau
- Nghiên cứu quy hoạch xây dựng mạng lưới quan trắc môi trường tỉnh Tây Ninh từ nay đến năm 2020
- Nghiên cứu chọn tạo 4 dòng vịt chuyên trứng theo phương thức nuôi nhốt
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả xử lý nước thải của đất ngập nước kiến tạo với các loại thực vật nước địa phương và áp dụng thí điểm ở khu vực Tây Nam Bộ
- Mô hình BNN (Bayesian Belife Network) cho việc đánh giá khả năng xảy ra tai nạn ngã cao trong xây dựng
- Các giải pháp để tăng nhanh số người tham gia BHXH trong chiến lược phát triển BHXH đến năm 2010
- Nghiên cứu phát triển hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng thiết yếu tại khu vực duyên hải vùng Bắc Trung Bộ
- Phân tích dược động học - dược lực học để lựa chọn liều điều trị tối ưu cho bệnh nhân lao phổi điều trị thất bại và tái phát
- Xây dựng mô hình giảm nghèo cho phụ nữ dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên dựa vào khung sinh kế bền vững
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.QuyGen.063/20
2021-24-721/KQNC
Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
PGS.TS. Vũ Nguyên Thành
PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thủy, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Hoài Thu, ThS. Đặng Thị Kim Anh, KS. Đỗ Thị Yến
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/2020
01/12/2020
2021
Hà Nội
79 tr.
Vi sinh vật; Nguồn gen; Bảo tồn; Bảo quản; Công nghiệp thực phẩm; Hoạt lực
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18981