- Hoàn thiện công nghệ sản xuất gạch không nung từ các nguồn nguyên liệu tại tỉnh Đắk Lắk
- Xây dựng mô hình ứng dụng chế phẩm sinh học góp phần phát triển bền vững ngô và lúa tại vùng đồng bào thiểu số tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm sinh học phòng trừ tuyến trùng hại cây khổ qua và cà tím tại Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu chế độ kỹ thuật và thiết bị tưới phù hợp cho cây chè phục vụ sản xuất hàng hoá tập trung phía Bắc-Các chuyên đề nghiên cứu-Tập 1
- Nghiên cứu và sử dụng than cháy bốc cao ở trong nước cho chạy tàu
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống xử lý chất thải rắn và lỏng tại cụm 7 cơ quan y tế tỉnh Đồng Tháp
- Hiện trạng và nhu cầu đào tạo nhân lực có trình độ từ trung cấp trở lên ở tỉnh Cần Thơ đến năm 2010
- Nghiên cứu quy trình chiết tách phân đoạn có hoạt tính sinh học từ cây xa kê (Artocarpus Altlis Moraceae) và cây măng cụt (Garcinia mangostana LINN Clusiaceae)
- Xây dựng các giải pháp chính sách tổng thể nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho ngành điện tử Việt Nam trong giai đoạn gia nhập WTO
- Nghiên cứu quá trình biến đổi lòng dẫn và phương hướng các biện pháp công trình nhằm ổn định bờ sông Sài Gòn - Đồng Nai đoạn từ cầu Bình Phước đến ngã ba mũi Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh: Báo cáo tình hình sạt lở hai bên bờ sông Sài Gòn khu vực từ cầu Bình Ph
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.QuyGen.063/20
2021-24-721/KQNC
Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
PGS.TS. Vũ Nguyên Thành
PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thủy, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Hoài Thu, ThS. Đặng Thị Kim Anh, KS. Đỗ Thị Yến
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/2020
01/12/2020
2021
Hà Nội
79 tr.
Vi sinh vật; Nguồn gen; Bảo tồn; Bảo quản; Công nghiệp thực phẩm; Hoạt lực
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18981