Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

CS.080719101021

Bổ sung chế phẩm bacillus (probiotic) trong khẩu phần thức ăn của heo Yorkshire Landrace sau cai sữa đến xuất chuồng ở Long Hồ (Vĩnh Long)

Trường Cao đẳng Vĩnh Long

UBND Tỉnh Vĩnh Long

Cơ sở

ThS. Nguyễn Huy Tưởng

ThS. Nguyễn Huy Tưởng, ThS. Nguyễn Thị Xuân Linh, ThS. Nguyễn Việt Châu, ThS. Phan Minh Duyên

Khoa học nông nghiệp

01/09/2019

01/03/2021

2021

Vĩnh Long

69

Khảo sát ảnh hưởng của chế phẩm Bacillus bổ sung trong thức ăn lên tăng trưởng của heo sau cai sữa đến xuất chuồng và tỷ lệ bệnh tiêu chảy trên heo có và không có sử dụng Bacillus và so sánh tính hiệu quả trong chi phí chăn nuôi.
Nội dung 1. Ảnh hưởng của việc bổ sung probiotic lên khả năng sinh trưởng heo giai đoạn cai sữa đến xuất chuồng.
Nội dung 2. Khảo sát tỷ lệ bệnh tiêu chảy trên heo có và không có sử dụng Bacillus và so sánh tính hiệu quả trong điều trị.

chế phẩm bacillus; khẩu phần thức ăn của heo

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Vĩnh Long

VLG.CS005.2021-0000312