- Thiết bị khí sinh học nắp cố định
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa có giá trị hàng hóa cao cho các vùng trồng lúa chính trong toàn quốc
- Đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia - Xây dựng khung chương trình giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia
- Những biện pháp về tài chính tín dụng để làm đòn bẩy công nghiệp hoá hiện đại hoá trên địa bàn huyện Ô Môn tỉnh Cần Thơ
- Sinh tổng hợp sinh khối RHODOTORULA Giàu protein - Carotenoid
- Điều tra tổng thể xây dụng cơ sở dữ liệu về địa chất tài nguyên khoáng sản và tai biến địa chất; đề xuất khả năng khai thác sử dụng hợp lý tài nguyên khoáng
- Dự án sản xuất thử nuôi bán thâm canh tôm càng canh (Macrobrachiumrosenbergii) vùng ven sông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Khảo sát một số chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật của lợn lai F1 (PICMC lai với Móng Cái) so với con lai F1 của 2 tổ hợp lai : Y-orkshire Landrace với nái Móng Cái trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Giải pháp thực hiện cơ chế tự chủ trong các đơn vị sự nghiệp công lập của thành phố Hà Nội
- Khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của các trạm y tế xã tỉnh Đồng Tháp năm 2008
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS.080719101021
Bổ sung chế phẩm bacillus (probiotic) trong khẩu phần thức ăn của heo Yorkshire Landrace sau cai sữa đến xuất chuồng ở Long Hồ (Vĩnh Long)
Trường Cao đẳng Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS. Nguyễn Huy Tưởng
ThS. Nguyễn Huy Tưởng, ThS. Nguyễn Thị Xuân Linh, ThS. Nguyễn Việt Châu, ThS. Phan Minh Duyên
Khoa học nông nghiệp
01/09/2019
01/03/2021
2021
Vĩnh Long
69
Nội dung 1. Ảnh hưởng của việc bổ sung probiotic lên khả năng sinh trưởng heo giai đoạn cai sữa đến xuất chuồng.
Nội dung 2. Khảo sát tỷ lệ bệnh tiêu chảy trên heo có và không có sử dụng Bacillus và so sánh tính hiệu quả trong điều trị.
chế phẩm bacillus; khẩu phần thức ăn của heo
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Vĩnh Long
VLG.CS005.2021-0000312