Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

II4.2-2013.42

2019-52-0442/KQNC

Các yếu tố tác động đến sự chuyển dịch sang nông nghiệp hữu cơ trong sản xuất chè ở khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

PGS. TS. Nguyễn Khánh Doanh

TS. Bùi Thị Minh Hằng, TS. Đỗ Đình Long, PGS. TS. Trần Chí Thiện, TS. Trần Nhuận Kiên, ThS. Phạm Thùy Linh, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền

Kinh tế học; Trắc lượng kinh tế học; Quan hệ sản xuất kinh doanh

01/12/2014

01/06/2017

2019

Thái Nguyên

123 tr. + Phụ lục

Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển nông nghiệp hữu cơ, xây dựng lý thuyết mới về chuyển dịch sang sản xuất hữu cơ. Đánh giá thực trạng chuyển dịch sang nông nghiệp hữu cơ trong sản xuất chè ở khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam. Phân tích các yếu tố tác động đến sự chuyển dịch sang nông nghiệp hữu cơ trong sản xuất chè, phù hợp với đặc điểm của khu vực miền núi phía Bắc. Đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh sự chuyển dịch từ nông nghiệp truyền thống sang nông nghiệp hữu cơ trong sản xuất chè tại khu vực miền núi phía Bắc.

Chè; Sản xuất; Nông nghiệp; Nông nghiệp hữu cơ; Chuyển dịch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16002