- Áp dụng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị vết thương sọ não tại bệnh viện Đa khoa tỉnh
- Nghiên cứu phần mềm quản lý tài nguyên mạng
- Phục tráng giống lúa Quế tảo và Bao thai lùn
- Tình hình chính trị đối ngoại kinh tế xã hội của CHDCND Lào giai đoạn 2011-2021 và hàm ý chính sách cho Việt Nam
- Kiến thức thái độ thực hành của người dân xã Thuận An Bình Minh về phòng chống cúm gia cầm do virus H5N1
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nuôi giun quế làm nguồn thức ăn cho gia súc tại thành phố Yên Bái - tỉnh Yên Bái
- Tăng cường chỉ đạo kiểm tra giám sát đối với hoạt động của Đoàn thanh tra - Thanh tra Chính phủ
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của một số loại phụ gia tăng dính bám cho bê tông nhựa phù hợp với đặc thù cốt liệu và khí hậu tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên
- Nghiên cứu ứng dụng các phần mềm chuyên dụng mô phỏng 3D quá trình hoạt động của máy tiện vạn năng phục vụ công tác đào tạo tại các trường cao đẳng công nghiệp
- Xây dựng mô hình trồng dưa lưới ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Lâm Hà
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
II4.2-2013.42
2019-52-0442/KQNC
Các yếu tố tác động đến sự chuyển dịch sang nông nghiệp hữu cơ trong sản xuất chè ở khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam
Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Nguyễn Khánh Doanh
TS. Bùi Thị Minh Hằng, TS. Đỗ Đình Long, PGS. TS. Trần Chí Thiện, TS. Trần Nhuận Kiên, ThS. Phạm Thùy Linh, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền
Kinh tế học; Trắc lượng kinh tế học; Quan hệ sản xuất kinh doanh
01/12/2014
01/06/2017
2019
Thái Nguyên
123 tr. + Phụ lục
Chè; Sản xuất; Nông nghiệp; Nông nghiệp hữu cơ; Chuyển dịch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16002