- Đánh giá hiệu quả sử dụng võng có bọc võng tẩm hoá chất diệt muỗi trong phòng chống sốt rét rừng tại Tây Nguyên
- Trồng thử nghiệm một số cây trồng có giá trị kinh tế cao phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng của tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu việc đàm phán và ký kết các Hiệp định song phương về bảo hiểm xã hội trong bối cảnh thực hiện Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu áp dụng dao mổ điện sản xuất trong nước phục vụ cho phẫu thuật trong phòng thí nghiệm
- Thị trường chứng khoán Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế
- Thực hành tín ngưỡng Tứ phủ của người Việt từ sau vinh danh
- Hướng dẫn sử dụng chương trình HIDGIS
- Ứng dụng công nghệ mới trong sấy gỗ rừng trồng tại tỉnh Phú Thọ
- Bước đầu chọn lọc ghép phối nhằm thuần chủng và nhân giống gà ác địa phương để cung ứng cho thị trường và góp phần bảo tồn giống gà truyền thống
- Nghiên cứu cơ sở khoa học hoàn thiện hệ thống an toàn thông tin của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Cải tiến quy trình sấy một số sản phẩm chủ yếu của công ty Sa Giang
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
CN. Mật Bích Khuầy
KS. Nguyễn Bá Thông, KS. Lâm Văn Cường, KS. Phùng Hoàng Ân, CN. Nguyễn Văn Sang, CN. Trần Thị Tuyết Mai, KS. Trần Thành Duy, KS. Lê Hoàng Ân
Bảo quản và chế biến nông sản
12/2016
06/2017
2017
Đồng Tháp
38
Thực phẩm khô; Quy trình sấy; Cải tiến; Công nghệ; Sản phẩm; Đồng Tháp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DTP-0003-2018