- Những luận cứ khoa học của việc phát triển nguồn nhân lực công nghiệp cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
- Địa tầng các trầm tích Phanerozoi ở Đông Bắc Bộ - Tập 1
- Nghiên cứu chọn tạo giống kỹ thuật trồng trọt hái sấy phòng trừ sâu bệnh cây thuốc lá có năng suất chất lượng cao phù hợp với từng vùng chuyên canh
- Nghiên cứu các giải pháp kinh tế kỹ thuật tổng hợp nhằm khôi phục rừng ngập mặn và rừng Tràm tại một số vùng phân bố ở Việt Nam- Kết quả xây dựng bộ thông tin dữ liệu về điều kiện tự nhiên và hiện trạng sử dụng đất vùng ven biển huyện Thạnh Phú tỉnh Bến
- Nghiên cứu xây dựng gói kỹ thuật đồng bộ cho cây cà phê nhằm nâng cao giá trị gia tăng cà phê phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- Nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng sử dụng Mifepristone & Misoprostol trong phá thai nội khoa dưới 7 tuần
- Kết quả nghiên cứu về dinh dưỡng cho lúa lai 1992 - 1995
- Chuyên khảo: Xác định cơ cấu và tiêu chuẩn cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp cơ sở xã phường thị trấn
- Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa gắn với phát triển du lịch tỉnh Vĩnh Long
- Ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô nhân giống và phát triển sản xuất cây dược liệu Thạch hộc Thiết bì trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Cải tiến quy trình sấy một số sản phẩm chủ yếu của công ty Sa Giang
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
CN. Mật Bích Khuầy
KS. Nguyễn Bá Thông, KS. Lâm Văn Cường, KS. Phùng Hoàng Ân, CN. Nguyễn Văn Sang, CN. Trần Thị Tuyết Mai, KS. Trần Thành Duy, KS. Lê Hoàng Ân
Bảo quản và chế biến nông sản
12/2016
06/2017
2017
Đồng Tháp
38
Thực phẩm khô; Quy trình sấy; Cải tiến; Công nghệ; Sản phẩm; Đồng Tháp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DTP-0003-2018