- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ cho hệ thống công trình chỉnh trị sông trên các đoạn trọng điểm vùng Đồng bằng Bắc bộ và Nam bộ - Kết quả ứng dụng mô hình 2D và 3D trong tính toán diễn biến sông dưới tác dụng của công trình chỉnh trị vùng Đồn
- Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học chứa vi khuẩn Rhodococcus sp phân hủy các hợp chất hữu cơ có vòng thơm trong nguồn nước thải
- ảnh hưởng của đạo đức phong kiến trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý của Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy đo nhiệt độ 25 kênh dùng trong y học cổ truyền
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng cường thực thi pháp luật về chữ ký số tại Việt Nam
- Nghiên cứu đặc điểm địa chất địa chất công trình vùng biển ven bờ khu vực Vũng Tàu và lân cận
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ viễn thám phục vụ giám sát đất trồng lúa
- Dự án áp dụng sản xuất sạch hơn vào hoạt động của xí nghiệp chế biến thuỷ sản xuất khẩu II
- Sản xuất thử nghiệm củ giống khoai tây Diamant
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 7: Điều tra các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm rau sả
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
103.02-2019.13
2023-52-0647/NS-KQNC
Cảm biến khí ở nhiệt độ phòng trên cơ sở vật liệu tổ hợp cấu trúc 0 và 1 chiều
Đại học Bách khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
GS. TS. Nguyễn Hữu Lâm
ThS. Dương Vũ Trường, TS. Nguyễn Công Tú, TS. Đỗ Đức Thọ
Các vật liệu nano (sản xuất và các tính chất)
01/09/2019
01/08/2022
2023
Hà Nội
74 tr. + phụ lục
Cấu trúc nano; Nhiệt độ phòng; Vật liệu; Tổ hợp; Cấu trúc; Cảm biến khí
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22297