- Điều tra hiện trạng ứng dụng thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh Hải Dương và đề xuất các giải pháp phát triển thương mại điện tử giai đoạn 2007-2010
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu selen nano bằng phương pháp chiếu xạ bằng máy gia tốc điện tử và đánh giá hoạt tính kháng ung thư trên tế bào
- Phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho Thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo chip cao tần thu tín hiệu truyền hình số mặt đất
- Quá trình hình thành và phát triển vùng đất Nam Bộ - Nam Bộ trong tiến trình Việt Nam hội nhập khu vực và thế giới
- Xác định quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt lợnbò và gia súc khác thành dạng thực phẩm tiêu dùng nội địa và xuất khẩu
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật quản lý một số sâu bệnh hại chính giai đoạn ra hoa đậu trái và nâng cao hiệu quả kinh tế vườn điều ở huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai
- Xây dựng bộ Động vật chí Thực vật chí Việt Nam giai đoạn 2003-2005
- Báo các kết quả sản xuất thử giống cà phê chè Catimor tại các vùng sinh thái khác nhau
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Bương mốc (Dendrocalamus aff Sinicus) lấy măng kết hợp lấy thân làm nguyên liệu giấy tại Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Chế tạo vật liệu tổ hợp trên cơ sở polymer tự nhiên ứng dụng bảo quản trái cây sau thu hoạch
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Vũ Thị Hường
Nguyễn Thị Anh Thư; Nguyễn Thị Lương, Lê Thị Hồng Thúy, Nguyễn Học Thắng, Lê Quỳnh Anh, Bùi Văn Hoài, Trương Ngọc Yến, Huỳnh Thị Lê Dung, Nguyễn Thị Huyền Trang
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2021
01/11/2021
2021
Tp. Hồ Chí Minh
133 Tr.
Chế tạo; Vật liệu tổ hợp; Cơ sở; Polymer tự nhiên; Ứng dụng' Bảo quản trái cây; Sau thu hoạch
HCM-027-2023