liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2007-64-250

Chuẩn hoá phương pháp xác định hàm lượng vitamin D ( D2 và D3 ) trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao ( HPLC )

Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Bộ Y tế

Cơ sở

Đoàn Thị Hường, KS

Nguyễn Thu Hằng, CN

Dịch tễ học

2007

2007

2007

Ha Nội

46tr

Giới thiệu kết quả khảo sát điều kiện chạy dung dịch chuẩn vitamin D2 và D3 xác định giới hạn phát hiện, giới hạn định lượng, khoảng tuyến tính, độ lệch chuẩn và hệ số biến thiên,độ thu hồi.Giới thiệu một số sắc đồ chạy sắc ký của mẫu phân tích

Phương pháp sắc ký lỏng; Thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

6544