
- Định hướng chính sách tiền tệ giai đoạn 1996-2000
- Cơ chế quản lý giá trong nền kinh tế thị trường có điều tiết
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng phân vi sinh vật cố định đạm nhằm nâng cao năng suất lúa và cây trồng cạn
- Nghiên cứu chọn giống và biện pháp công tác nhằm nâng cao năng suất và chất lượng dừa ở các tỉnh miền Trung
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất hạt giống và phát triển giống đậu tương ĐT12 AK06 AK12 Đ9804 ở các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu tải nhiệt chuyên dụng phục vụ sản xuất công nghiệp
- Nghiên cứu những nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của các hộ ngư dân vùng ven biển thành phố Đồng Hới và đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập người dân
- Đánh giá kết quả điều trị Surfactant và một số yếu tố ảnh hưởng điều trị trên trẻ đẻ non suy hô hấp
- Nghiên cứu quy trình sinh sản nhân tạo giống Cá Hồi Vân (Oncorhynchus mykiss walbaum 1792) tại Lâm Đồng
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất cơ chế quản lý hoạt động và cơ chế quản lý tài chính Chương trình quốc gia về hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng giai đoạn 2021-2030



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-250
Chuẩn hoá phương pháp xác định hàm lượng vitamin D ( D2 và D3 ) trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao ( HPLC )
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Bộ Y tế
Cơ sở
Đoàn Thị Hường, KS
Nguyễn Thu Hằng, CN
Dịch tễ học
2007
2007
2007
Ha Nội
46tr
Phương pháp sắc ký lỏng; Thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6544