- Hoàn thiện công nghệ chế tạo polyme blend (polyetylen/polyamit polypropylen/polyamit) để sản xuất căn nhựa cóc ray phục vụ cho ngành đường sắt
- Nghiên cứu giải pháp đồng bộ dữ liệu ngược áp dụng cho việc quản trị cây thư mục bằng OpenLap
- Nghiên cứu giải pháp chủ yếu đổi mới phát triển hợp tác xã ở ngoại thành Hà Nội đến năm 2025
- Nghiên cứu mô hình cung cấp giống cá trê lai đảm bảo chất lượng cho thành phố
- Nghiên cứu cơ sở khoa học thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất túi bầu cây và tấm phủ hữu cơ có khả năng tự phân hủy phục vụ phát triển cây trồng bền vững
- Khai thác và phát triển nguồn gen cây nguyên liệu giấy (Giai đoạn 2 của đề tài năm 2008)
- Quy hoạch tưới và cấp nước sông Hiếu tỉnh Nghệ An
- Đề tài: Nghiên cứu bảo tồn và phát triển bền vững cây Chè Shan tuyết cổ thụ trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu việc tổ chức quản lý liên kết mạng dữ liệu về di sản văn hóa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-250
Chuẩn hoá phương pháp xác định hàm lượng vitamin D ( D2 và D3 ) trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao ( HPLC )
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Bộ Y tế
Cơ sở
Đoàn Thị Hường, KS
Nguyễn Thu Hằng, CN
Dịch tễ học
2007
2007
2007
Ha Nội
46tr
Phương pháp sắc ký lỏng; Thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6544