- Những luận cứ khoa học cho việc hoạch định chính sách dân số Việt Nam thập kỷ 90
- Thí điểm đào tạo giáo viên mầm non theo các loại hình chương trình ngắn hạn và cao đăng sư phạm - Báo cáo 1
- Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với bánh mứt kẹo bột và tinh bột
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất thức ăn cho cá gia súc qui mô hộ gia đình trang trại nhỏ
- Quan hệ kinh tế Việt Nam – EU trong bối cảnh thực thi EVFTA
- Nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế xác lập hệ thống tiêu chí chỉ số đánh giá giám sát an ninh nguồn nước quốc gia
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Bioreactor công nghệ lớp mỏng tế bào và phân phối vô tính phục vụ nhân nhanh một số giống cây trồng có giá trị ở quy mô công nghiệp- Báo cáo sản phẩm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắcxin Haemophilus influenzae type b (Hib) cộng hợp ở quy mô phòng thí nghiệm
- Một số giải pháp giáo dục quản lý ngăn chặn và hạn chế học viên vi phạm các quy định về công tác cai nghiện
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất axit béo không no bằng enzim lipaza sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2003-1440
Cơ sở khoa học về khai thác nhằm sử dụng hợp lý nguồn lợi hải sản
Viện NC Hải sản
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Long, PTS
Nuôi trồng thuỷ sản
1998
Hải Phòng
51 tr.
Nguồn lợi hải sản; Khai thác; Bảo vệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4580