- Nghiên cứu phân lập các hợp chất có tác dụng ức chế hoạt tính alpha-glucosidase và alpha-amylase từ nguồn dược liệu Việt Nam
- Văn phòng Tỉnh ủy Trà Vinh 85 năm xây dựng và trưởng thành (1930 - 2015)
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh vật để sản xuất thức ăn bổ sung và nghiên cứu sản xuất các loại thức ăn mới cho gia súc gia cầm
- Nghiên cứu đề xuất tiêu chí chủ động phòng chống an toàn trước thiên tai thích ứng biến đổi khí hậu và giải pháp thực hiện phục vụ phát triển bền vững nông thôn mới giai đoạn sau 2020
- Hình học phức hyperbolic và phân bố giá trị của ánh xạ phân hình nhiều biến phức
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy đậu sợi nhiều mối chuyên dùng cho tơ tằm và các loại sợi độ mảnh cao
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Phụ lục 3: Các kết quả phân tích tính toán
- Nghiên cứu đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ màng để cô đặc nước dứa
- Quản lý chất thải rắn Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu đưa cây bông và cây đậu xanh vào vùng đất cao có tưới ở huyện Ninh Phước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đa dạng hóa sản phẩm từ trái Thanh long Bình Thuận
trường đại học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đinh Ngọc Loan
ThS. Dương Thị Ngọc Diệp, KS. Lê Hoàng Thiên, ThS. Nguyễn Minh Xuân Hồng, KS. Lê Thị Thanh, KS. Dương Thị Lệ Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/07/2007
30/4/2009
2009
Tp.Hồ Chí Minh
245
Thanh long; chế biến, đa dạng hóa.; Bình Thuận
VN-SKHCN BTN