- Qui trình kỹ thuật dùng phương pháp kích hoạt để tính hàm lượng Al và Si trên nguồn notron trong phòng và ngoài thực địa
- Ứng dụng Tiến bộ khoa học và Công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất lúa gạo BQ chất lượng tại Hà Tĩnh
- Tuyển chọn giống và xây dựng quy trình sản xuất chế biến ngô sinh khối làm thức ăn xanh cho đại gia súc vùng ngoại thành Hà Nội
- Nghiên cứu tác động của Cách mạng công nghiệp 4 tới nhu cầu đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp công nghiệp
- Điều tra khảo sát hiện tượng trượt lở đất ở các huyện miền núi Quảng Nam
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng tiềm năng và đề xuất các giải pháp khai thác có hiệu quả bãi bồi ven sông Văn úc và sông Thái bình ở Hải Phòng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học thực tiễn và đề xuất liên thông thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài nguyên và Môi trường (thí điểm đối với lĩnh vực môi trường khoáng sản)
- Xây dựng mô hình nuôi tằm lớn trên đũi cải tiến và ứng dụng mô hình né một con tại xã Đông Thanh huyện Lâm Hà
- Biên soạn chương trình nội dung môn ngữ văn địa phương phục vụ công tác giảng dạy cấp trung học cơ sở trong tỉnh Tiền Giang
- Chính sách tài chính xanh: Kinh nghiệm quốc tế và kiến nghị cho Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đa dạng hóa sản phẩm từ trái Thanh long Bình Thuận
trường đại học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đinh Ngọc Loan
ThS. Dương Thị Ngọc Diệp, KS. Lê Hoàng Thiên, ThS. Nguyễn Minh Xuân Hồng, KS. Lê Thị Thanh, KS. Dương Thị Lệ Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/07/2007
30/4/2009
2009
Tp.Hồ Chí Minh
245
Thanh long; chế biến, đa dạng hóa.; Bình Thuận
VN-SKHCN BTN