
- Đánh giá hiệu lực phương pháp tuyển non cây cao su giai đoạn 26-38 tháng tuổi (báo cáo chuyên đề KHKT thuộc chương trình 40A0101)
- Nghiên cứu chế tạo cột sắc ký ái lực miễn dịch dùng phân tích kháng sinh chloraphenicol trong một số nền mẫu thực phẩm phức tạp
- Đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng tại các cơ sở có chức năng đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng phần mềm quản lý và điều hành hoạt động tại một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với các làng nghề trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu đề xuất mô hình quản lý chất lượng đào tạo sau đại học ở Việt Nam
- Xây dựng chiến lược phát triển KH và CN Việt Nam giai đoạn 2011-2020
- Đánh giá thực trạng xác định cơ cấu công chức và bố trí biên chế tại các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc
- Ứng dụng tiến bộ KH-Cn xây dựng mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất lúa cưỡng tại huyện Nghĩa Đàn
- Nghiên cứu xây dựng panel giám sát và điều khiển quy trình công nghệ cho nhà máy thủy điện vừa và nhỏ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đa dạng hóa sản phẩm từ trái Thanh long Bình Thuận
trường đại học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đinh Ngọc Loan
ThS. Dương Thị Ngọc Diệp, KS. Lê Hoàng Thiên, ThS. Nguyễn Minh Xuân Hồng, KS. Lê Thị Thanh, KS. Dương Thị Lệ Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/07/2007
30/4/2009
2009
Tp.Hồ Chí Minh
245
Thanh long; chế biến, đa dạng hóa.; Bình Thuận
VN-SKHCN BTN