liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm

Trường ĐH Nông nghiệp I

Quốc gia

Nguyễn Viết Tùng, GS,TS

Phạm Ngọc Thuỵ, PGS,TS

Kỹ thuật môi trường

2004

Hà Nội

130 tr. + PL.

Điều tra hiện trạng môi trường nước, đất nông nghiệp khu vực ba huyện ngoại thành Hà Nội: Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì. Xác định một số yếu tố môi trường chính từ nước, đất có khả năng ảnh hưởng đến vệ sinh, an toàn thực phẩm (ATTP) trên khu vực ngoại thành Hà Nội. Nghiên cứu ảnh hưởng của phân bón, tồn dư hoá chất bảo vệ thực vật đến an toàn một số rau chính sản xuất trên khu vực ngoại thành Hà Nội. Điều tra nguồn thức ăn gia súc, thuốc thú y, thị trường thực phẩm thịt liên quan tới vệ sinh, ATTP. Khảo sát môi trường nước nuôi cá và ATTP cá nuôi khu vực hồ Thanh Trì. Điều tra một số yếu tố xã hội: tập quán sản xuất, thị trường tiêu thụ, chính sách của Nhà nước ảnh hưởng đến vệ sinh, ATTP khu vực Hà Nội; Lựa chọn một số giải pháp để sản xuất thực phẩm vệ sinh, an toàn trên khu vực ba huyện ngoại thành Hà Nội

An toàn thực phẩm; Hà Nội; Môi trường nước; Đất nông nghiệp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5369