
- Nghiên cứu chọn tạo giống và hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh một số cây ăn quả chủ lực (chuối xoài sầu riêng nhãn) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu cho các tỉnh Nam Bộ
- Kết hợp phương pháp sinh học phân tử và hình thái trong nghiên cứu phân loại bộ Long đởm (Gentianales) ở Việt Nam
- Nghiên cứu biên soạn TCVN: Đất xây dựng - Phân loại
- Ứng dụng CNTT trong việc tìm kiếm và quản lý thông tin về liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước của tỉnh nghệ An
- Phân tích và phát triển dầm mỏng với vật liệu phân lớp chức năng
- Kinh tế hộ nông dân và các tổ chức hợp tác cơ sở
- Những nguyên tắc và nội dung cơ bản trong việc tổ chức lại công tác bảo đảm vật tư trong nền kinh tế quốc dân
- Khảo nghiệm và xây dựng mô hình thâm canh giống mía năng suất cao phát triển vùng nghiên liệu nhà máy đường Bình Thuận
- Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ người mù Việt NamPhần 2Thiết kế một phần mềm xử lý văn bản dành cho người khiếm thị
- Công tác phòng, chống tệ nạn xã hội trong trường THPT trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang - Thực trạng và giải pháp.



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 7: Điều tra các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm rau sả
Trường ĐH Nông nghiệp I
Quốc gia
Trần Đức ViênNguyễn Văn Đĩnh, PGS,TSPGS,TS
Kỹ thuật môi trường
2004
Hà Nội
55 tr.
An toàn thực phẩm; Sản xuất nông nghiệp; Hà Nội
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5369-7