Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 7: Điều tra các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm rau sả

Trường ĐH Nông nghiệp I

Quốc gia

Trần Đức ViênNguyễn Văn Đĩnh, PGS,TSPGS,TS

Kỹ thuật môi trường

2004

Hà Nội

55 tr.

Tổng quan tình hình và những nét đặc trưng của nông nghiệp (NN) ngoại thành Hà Nội. Nêu thực trạng sử dụng phân bón, thuốc sâu bệnh, thuốc trừ cỏ và kích thích sinh trưởng trong sản xuất NN vùng ngoại thành Hà Nội; Nêu tình hình sử dụng nước tưới trong sản xuất NN và các chính sách của Nhà nước liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Đề xuất các giải pháp cho sản xuất và tiêu thụ rau khu vực ngoại thành Hà Nội

An toàn thực phẩm; Sản xuất nông nghiệp; Hà Nội

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5369-7