- Ứng dụng công nghệ tạo giống nuôi trồng và sơ chế mới để phát triển nấm ăn sạch ở Thái nguyên phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu trong giai đoạn 2000-2001
- Nghiên cứu bào chế viên phóng thích kéo dài chứa Trimetazidin 60mg
- Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo ngành Hướng dẫn du lịch tại Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang
- Mô hình kinh tế chia sẻ trong du lịch tại Việt Nam
- Thể chế chính trị nông thôn Việt Nam hiện nay-Những vấn đề đặt ra và giải pháp hoàn thiện
- Cải cách pháp luật về doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập quốc tế ở Việt Nam hiện nay
- Hoàn thiện công tác nghiên cứu đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ của đơn vị được kiểm toán và việc xác định trọng yếu rủi ro trong hoạt động kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước
- ứng dụng mô hình Fugacity đánh giá ô nhiễm môi trường do sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật trên địa bàn Hà Nội Đề xuất các giải pháp kiểm soát ô nhiễm
- Báo cáo điều tra đánh giá nguồn lợi sinh vật biển Việt Nam Đánh bắt thử nghiệm cá đáy ở vùng biển khơi Việt Nam bằng tầu đánh cá công nghiệp
- Nghiên cứu polyme nguồn gốc thiên nhiên có hoạt tính sinh học dùng để làm thuốc thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phầm một số nhóm nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Phú Thọ
Trung Tâm Y tế dự phòng tỉnh Phú Thọ
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hồ Quang Trung
Kỹ thuật thực phẩm
01/2007
12/2008
2008
vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất chế biến thực phẩm, thực phẩm truyền thống; Phú Thọ