- Nhân giống lạc mới L23 năng suất chất lượng cao phục vụ giống cho vùng sản xuất lạc đại trà huyện Hoằng Hoá
- Xây dựng mô hình hệ thống thôngtin phục vụ điều hành tác nghiệp và quản lý bệnh viện
- Nghiên cứu và đề xuát các giải pháp khoa học công nghệ và kinh tế thị trường phát triển sản xuất chuối tiêu xuất khẩu ở Việt Nam - Đề tài nhánh 3
- Ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gà từ các phụ phẩm và sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Bắc Giang
- Giải pháp nhằm đảm bảo an sinh xã hội cho người dân thành phố Đà Nẵng đến năm 2015 và tầm nhìn 2020
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Hà thủ ô đỏ Lào Cai cho sản phẩm Hà thủ ô của tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công chức ở Việt Nam trong hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Hướng dẫn sử dụng các thí nghiệm ảo
- Xây dựng mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng hàng năm tại 3 xã huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ
- Hiệu quả bổ sung chất xơ polydextrose đến tình trạng thừa cân-béo phì tăng lipid máu ở sĩ quan quân đội tại Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phầm một số nhóm nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Phú Thọ
Trung Tâm Y tế dự phòng tỉnh Phú Thọ
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hồ Quang Trung
Kỹ thuật thực phẩm
01/2007
12/2008
2008
vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất chế biến thực phẩm, thực phẩm truyền thống; Phú Thọ