- Nghiên cứu điều chế các hợp chất lignin trong dịch đen để xử lý kim loại nặng Hg2+ và Cd2+ trong nước
- Mô hình nhượng quyền thương mại và mô hình pháp luật về nhượng quyền thương mại: Kinh nghiệm quốc tế và gợi mở cho Việt Nam
- Nghiên cứu cải tiến quy trình và phương pháp biên soạn tổng sản phẩm trong tỉnh thành phố
- Nghiên cứu xác định giống bò lai kinh tế hướng thịt và quy trình công nghệ nuôi bò thịt chất lượng cao phục vụ dự án phát triển bò thịt ở vùng Lâm Hà ( Lâm Đồng)
- Phát triển thương mại bán lẻ trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu giải pháp tích hợp môi trường đào tạo trên thực tại ảo đa phương tiện tương tác với hệ thống quản trị học tập (LMS) phổ biến có sẵn và phát triển một hệ thống tích hợp thử nghiệm
- Nghiên cứu chế tạo quả cầu nano oxit gadolini pha tạp Ecbi Ytecbi và Neodim huỳnh quang chuyển đổi ngược nhằm nâng cao hiệu năng ứng dụng trong lĩnh vực y sinh học ung thư
- Thử nghiệm sản xuất giống nhân tạo sò huyết Anadara granosa (Linnaeus 1758) tại Khánh Hoà
- Vai trò của nước trong liên kết Protein – ligand và liên kết ái lực của Tripeptides đối với các sợi Amyloid
- Đánh giá tình hình sinh trưởng phát triển của cây mắc ca và đề xuất quy hoạch phát triển cây mắc ca trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá hiện trạng và hoàn thiện kỹ thuật vỗ béo bò thịt tại tỉnh Trà Vinh
Trường Đại học Trà Vinh
UBND Tỉnh Trà Vinh
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lâm Thái Hùng
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
07/2007
07/2008
2008
bò, bò thịt