- Kết quả thử nghiệm tập đoàn lúa cạn trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 1996
- Nghiên cứu đáp ứng của bệnh nhân viêm gan vi-rút B mạn tính điều trị ngoại trú trong 12 tháng với Tenofovir tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng năm 2019 - 2021
- Xây dựng mô hình nuôi thủy sản trong mương vườn tại xã Thạnh Xuân huyện Châu Thành tỉnh Cần Thơ
- Nghiên cứu chế tạo máng khoan di động sử dụng trong công nghệ khoan định hướng
- Nghiên cứu đề xuất hệ thống kiến thức kỹ năng về giám sát hoạt động xây dựng cho Hội đồng nhân dân các cấp
- Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất các loại đường chức năng dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ thuật
- Nghiên cứu đề xuất các nội dung quản lý nhà nước về kinh tế số của Bộ Thông tin và Truyền thông
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống kiểm tra và điểm hỏa pháo hoa
- Nghiên cứu giảng dạy tin học bằng hệ thống máy tính - video
- Nghiên cứu làm giàu DHA (Docosahexaenoic acid) trong dầu mỡ cá ba sa (Pangasius Bocourti) thô bằng phương pháp enzym và chưng cất phân đoạn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2014/HĐ-SKHCN
Đánh giá hoạt động của trồng keo lai đến nguồn lợi cá đồng và mật ong trong khu vực rừng U Minh Hạ Cà Mau (04/2014-SKCN)
Trường Đại Học Cần Thơ
UBND Tỉnh Cà Mau
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Lê Tấn Lợi, KS. Lương Văn Minh
Nông lâm kết hợp
12/2014
12/2016
2016
Cà Mau
199
Keo lai; Cá đồng; Mật ong; Tác động; Chất lượng; Đất phèn; Hệ sinh thái; Rừng; Cà Mau
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CMU-0004-2018