- Đề xuất mô hình thí điểm và chính sách thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái công nghiệp 40
- Chiến lược tiêu thụ hàng hóa nông sản chủ lực của tỉnh Long An
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm phát triển sản xuất mía nguyên liệu đạt năng suất cao chất lượng tốt phục vụ đổi mới cơ cấu mùa vụ và cung cấp ổn định mía nguyên liệu cho các nhà máy đường tại vùng khô hạn Miền Trung - Chuyên đề:Nghiê
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số biện pháp kỹ thuật chính đến sinh trưởng rừng trồng 3 dòng bạch đàn (CT3 PN10 CTIV) và 2 dòng keo lai (KL20 KLTA3)
- Những giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong hệ thống Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về khung pháp lý đấu thầu hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông di động (4G 5G) cho vùng sâu vùng xa và đề xuất cho Việt Nam
- Nghiên cứu mối liên quan giữa sâu răng với vệ sinh răng miệng suy dinh dưỡng ở trẻ 3-5 tuổi và giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến an ninh nguồn nước vùng Châu thổ sông Mê Công làm cơ sở khoa học cho hợp tác về Tài nguyên nước giữa Việt Nam và Campuchia
- Quy chế thực hiện dân chủ trong thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước
- Một số dạng mở rộng của bài toán tối ưu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2003-5158
2003-64-245
Đánh giá kết quả cải thiện tình trạng vitamin A sữa mẹ qua nghiên cứu thử nghiệm sử dụng đường có tăng cường vitamin A
Khoa Nghiên cứu và ứng dụng Vi chất dinh dưỡng
Viện Dinh dưỡng
Cơ sở
Cao Thị Thu Hương, ThS
Kỹ thuật thực phẩm
2002
2003
2003
H.
16 tr.
Vitamin A sữa mẹ; Đường vitamin A; Sữa mẹ; Chất lượng sữa; Đường ăn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4693