- Nhu cầu về nhân lực của một số ngành kinh tế - xã hội ở Quảng Nam - Đà Nẵng thời kỳ 1996-2000 dưới góc độ dự báo của giáo dục
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp kỹ thuật phát triển vùng nguyên liệu sản xuất tỏi đen ở các tỉnh phía Bắc
- Thử nghiệm bổ sung sắc tố Astaxanthin và Canthaxanthin vào thức ăn cho cá Chép Nhật
- Điều tra tình hình nhiễm giun sán trên đàn bò nuôi tại Tây Ninh và thử nghiệm một số loại thuốc tẩy trừ
- Nghiên cứu hoàn thiện chính sách tài chính về giao khu vực biển nhất định cho tổ chức cá nhân khai thác sử dụng tài nguyên biển
- Nghiên cứu áp dụng thử độc tính bất thường và độc tính cấp của một số dạng thuốc (kháng sinh thuốc y học cổ truyền)
- Phương pháp nuôi ăn nhỏ giọt qua Sonde dạ dày ở bệnh nhân hôn mê tại khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Tim mạch An Giang
- Nghiên cứu khung chính sách phát triển hệ thống đổi mới sáng tạo khu vực dịch vụ: trường hợp ngành tài chính - ngân hàng
- Ứng dụng công nghệ nước nóng bằng năng lượng mặt trời lọc nước uống tinh khiết phục vụ hoạt động nhà khách Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu ứng dụng kiến trúc xanh cho nhà ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá khả năng sử dụng hến làm thức ăn cho tôm sú trong ao nuôi bán thâm canh tại tỉnh Trà Vinh
Trung tâm Khuyến ngư tỉnh Trà Vinh
UBND Tỉnh Trà Vinh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Trần Hoàng Phúc
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
07/2004
02/2006
2006
thức ăn , thức ăn cho tôm sú