- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ gây rung sử dụng trong thiết bị mỏ
- Một số giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ của tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu công nghệ tiền xử lý phốt pho trong gang lỏng
- Động lực học và hành xử pha của các polymer sinh học trong các mô hình đơn giản
- Khảo sát trên cơ sở ứng dụng công nghệ khảo cổ địa chất sinh học và công nghệ thông tin để phục vụ việc quy hoạch phục dựng và phát triển cảnh quan Thành cổ Quảng Trị
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất gốm sứ kỹ thuật Nghiên cứu công nghệ sản xuất thủy tinh dân dụng cao cấp có sử dụng nguyên tố đất hiếm trong khử màu và tạo màu cho thủy tinh
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp bảo vệ và khai thác bền vững khu chứng tích biến đổi khí hậu nước biển dâng tại bãi biển Văn Lý huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu phương pháp thiết kế hỗn hợp bê tông nhựa chặt theo nguyên lý cân bằng trong điều kiện Việt Nam
- Sản xuất hạt ca cao lai F1 từ các dòng bố mẹ chọn lọc
- Nghiên cứu giải pháp hỗ trợ quản lý hồ sơ cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đáp ứng quá trình chuyển đổi số hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-53-0392/KQNC
Đánh giá nguồn gen vi khuẩn lactic bản địa định hướng ứng dụng trong thực phẩm dược phẩm và thức ăn chăn nuôi
Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
TS. Nguyễn Quỳnh Uyển
ThS. Phan Thị Hà; TS. Đinh Thúy Hằng; TS. Trịnh Thành Trung; TS. Nguyễn Huỳnh Minh Quyên; ThS. Hoàng Văn Thái; CN. Hoàng Thu Hà; TS. Nguyễn Hồng Minh; ThS. Nguyễn Thị Hiếu Thu
Vi sinh vật học
01/12/2015
01/11/2018
2019
Hà Nội
127 tr. + Phụ lục
Nguồn gen; Vi khuẩn lactic; Thực phẩm; Dược phẩm; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15952