- Xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp phi nông nghiệp giúp cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn quận thốt nốt thoát nghèo và nâng cao thu nhập giai đoạn 2015-2020
- Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan báo chí ở nước ta hiện nay- Các chuyên đề
- Báo cáo tổng kết chương trình KX08- Phát triển toàn diện kinh tế-xã hội nông thôn Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê-Khảo sát địa hình địa chất đê biển tỉnh Nam Định Hà Tĩnh
- Các giải pháp để nâng cao năng lực cạnh tranh của các tổ chức cung ứng dịch vụ chứng khoán trong điều kiện hội nhập
- Hợp tác nghiên cứu phát triển hệ thống dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực khoa học công nghệ
- Các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia lãnh đạo doanh nghiệp của phụ nữ Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp tại Hà Nội đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Thử nghiệm hiệu lực một số thuốc phòng trị sâu bệnh chủ yếu trên cây điều
- Kết quả nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ (thiết kế bộ xử lý từ lệnh rất dài khả cấu hình (RECONFIGURABLE VLIW PROCESSOR) và một số khung sườn hỗ trợ)
- Đánh giá tác động của việc không được hưởng ưu đãi thuế quan (GSP) của EU đối với sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp Da - Giầy
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-53-0392/KQNC
Đánh giá nguồn gen vi khuẩn lactic bản địa định hướng ứng dụng trong thực phẩm dược phẩm và thức ăn chăn nuôi
Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
TS. Nguyễn Quỳnh Uyển
ThS. Phan Thị Hà; TS. Đinh Thúy Hằng; TS. Trịnh Thành Trung; TS. Nguyễn Huỳnh Minh Quyên; ThS. Hoàng Văn Thái; CN. Hoàng Thu Hà; TS. Nguyễn Hồng Minh; ThS. Nguyễn Thị Hiếu Thu
Vi sinh vật học
01/12/2015
01/11/2018
2019
Hà Nội
127 tr. + Phụ lục
Nguồn gen; Vi khuẩn lactic; Thực phẩm; Dược phẩm; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15952