Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

10/2020/HĐ-ĐTKHCN

04/KQNC-QNGT

Đánh giá so sánh năng suất chất lượng thịt và đề xuất giải pháp chăn nuôi hiệu quả cho các tổ hợp bò lai tại Quảng Ngãi làm cơ sở định hướng xây dựng thương hiệu thịt bò Quảng Ngãi

Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế

UBND Tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Đinh Văn Dũng

TS. Lê Đức Thạo; GS.TS. Lê Đình Phùng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn; GS.TS. Lê Đức Ngoan; KS. Trần Ngọc Long; ThS. Lê Văn Nam; TS. Nguyễn Văn Huế; ThS. Dương Thị Hương; ThS. Võ Thị Minh Tâm; KS. Lê Thị Thu Hằng; KS. Lê Trần Hoàn; ThS. Thân Thị Thanh Trà

Chăn nuôi

01/07/2020

01/01/2023

2023

TP. Huế

136

Điều tra 200 hộ có nuôi bò lai chuyên thịt (bò lai BBB, lai Red Angus, lai Droughtmaster, lai Charolais), 15 thương lái buôn bò, 10 lò giết mổ bò, 24 người bán sỉ, 24 người bán lẻ, 10 điểm bán bê thui, 2 siêu thị có bán thịt bò, 50 người tiêu dùng thịt, 5 cơ sở cung cấp tinh, 10 đại lý bán thức ăn cho vật nuôi; thiết kế thí nghiệm và khẩu phần với 32 con bò để đánh giá năng suất và chất lượng thịt của 04 tổ hợp bò lai nuôi tại Quảng Ngãi; đề xuất được giải pháp kỹ thuật chăn nuôi bò lai chuyên thịt; tập huấn 50 cán bộ quản lý chăn nuôi và 150 người dân nuôi bò lai chuyên thịt…

Bò lai; Thương hiệu thịt bò; Chất lượng thịt; Chăn nuôi hiệu quả

Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ

QNI-2023-008