- Sử dụng phụ phẩm công nông nghiệp để nuôi vỗ béo bò thịt nhằm nâng cao năng suất chất lượng thịt
- Đổi mới quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp theo định hướng thị trường lao động và hội nhập quốc tế
- Bước đầu nghiên cứu chọn tạo dòng bất dục đực cảm ứng nhiệt độ (TGMS) để phát triển lúa lai hai dòng
- Đánh giá hiện trạng sản xuất giống tôm sú (Penaeus monodon)-Đề xuất biện pháp quản lý nhằm phát triển bền vững ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thiết bị phát hiện nguồn phóng xạ nằm ngoài kiểm soát đối với cơ sở chế biến tái chế kim loại phế liệu trên địa bàn TP Hà Nội
- Ứng dụng Công nghệ mới để nâng cao công suất chất lượng gạch ốp lát cao cấp tại Thanh Hoá
- Những giải pháp nâng cao hiệu lực hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu áp dụng một số kỹ thuật của công nghệ hóa sinh hiện đại trong sản xuất các chế phẩm sinh học bảo vệ thực vật
- Nghiên cứu cường độ và độ nhạy nhiệt của bê tông tính năng cao có chất kết dính bổ sung nano silica sử dụng cho công trình cầu
- Nghiên cứu thiết kế hành trình trải nghiệm khách hàng trong môi trường số và ứng dụng tại Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ049762
2022-98-0216/KQNC
Đánh giá tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đối với phát triển thể dục thể thao
Viện Khoa học Thể dục thể thao
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Bộ
PGS. TS. Nguyễn Hồng Dương
TS. Vũ Thị Hồng Thu; ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên; KS. Cù Đức Thịnh; TS. Nguyễn Mạnh Tuân; ThS. Doãn Mạnh Cường; ThS. Nguyễn Văn Vũ; ThS. Lê Công Duyên; CN. Hoàng Thị Hiền
Xã hội học chuyên đề; Khoa học về giới và phụ nữ; Các vấn đề xã hội Nghiên cứu gia đình và xã hội; Công tác xã hội
01/01/2019
01/12/2020
2020
Hà Nội
185 tr. + phụ lục
Thể dục thể thao; Cách mạng công nghiệp 4.0; Cơ hội; Thách thức; Chính sách
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20446