• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

111/KQNC/2019

Đánh giá thực trạng của nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre và đề xuất các giải pháp quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm

Sở Công thương Bến Tre

UBND Tỉnh Bến Tre

Cơ sở

Kỹ sư Nguyễn Thanh Phương

KS Hồ Văn Tuấn, KS Trần Thành Công, ThS Nguyễn Thị Yến Nhi, CN Nguyễn Tuyết Anh, KS Cao Thanh Diễm Thúy, KS Nguyễn Thị Mỹ Tiên

Khoa học xã hội

01/01/2018

01/07/2019

2019

Bến Tre

61 + Phụ Lục

Kết quả đề tài đã đánh giá đúng thực trạng hiện nay nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre; qua đó đề xuất các giải pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

tinh bột; chế biến; thực trạng; thực phẩm; an toàn; an toàn thực phẩm; giải pháp; quản lý

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

BTE-111-2019