- Nghiên cứu công nghệ sản xuất gang bền nhiệt hệ Fe-Al thay thế hệ Fe-Cr-Ni
- Giải pháp phát triển kênh bán lẻ của Hợp tác xã thủy sản Huỳnh Tuấn
- Nghiên cứu macma Mezozoi - kainozoi và tiềm năng chứa quặng của chúng (Tây Bắc-Trường Sơn)
- Nghiên cứu thực trạng đời sống sản xuất văn hóa xã hội của dân tộc La Hủ
- Hoàn thiện quy trình công nghệ thiết bị đánh bóng theo phương pháp ướt và máy sấy trong dây chuyền phân loại cà phê nhân xuất khẩu năng suất 4 tấn/h- Tuyển tập 1
- Vai trò của kiểm toán nhà nước trong quản lý vĩ mô nền kinh tế quốc dân
- Xây dựng thực nghiệm mô hình kinh tế gia đình VACR Truông Bát Hà Tĩnh
- Nghiên cứu xây dựng nhiệm vụ trọng tâm chương trình thí điểm phát triển đô thị vùng đồng bằng sông Cửu Long thông minh
- Hoàn thiện quy chế xét duyệt thẩm định và quản lý hồ sơ hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội
- Tăng cường giáo dục pháp luật cho đồng bào Khmer trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
111/KQNC/2019
Đánh giá thực trạng của nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre và đề xuất các giải pháp quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm
Sở Công thương Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Kỹ sư Nguyễn Thanh Phương
KS Hồ Văn Tuấn, KS Trần Thành Công, ThS Nguyễn Thị Yến Nhi, CN Nguyễn Tuyết Anh, KS Cao Thanh Diễm Thúy, KS Nguyễn Thị Mỹ Tiên
Khoa học xã hội
01/01/2018
01/07/2019
2019
Bến Tre
61 + Phụ Lục
tinh bột; chế biến; thực trạng; thực phẩm; an toàn; an toàn thực phẩm; giải pháp; quản lý
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
BTE-111-2019