- Ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển giống hồng không hạt đặc sản tại Bắc Kạn
- Xây dựng mô hình chăn nuôi dê lai F1 tại 2 xã vùng cao Phong Vân và Biên Sơn huyện Lục Ngạn
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo động cơ điện một chiều phòng nổ công suất đến 15kW
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm vi sinh vật đối kháng phòng ngừa bệnh thối cổ rễ trên cây Hồ Tiêu cây Kiệu tại Bình Định
- Đánh giá thực trạng đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả việc cung ứng vật tư hàng hóa phục vụ sản xuất tiêu dùng tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa của miền núi vùng cao nhằm phát triển kinh tế xã hội ở miền núi vùng cao tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu nhu cầu tính khả thi và các điều kiện cần thiết cho việc triển khai mô hình bác sĩ gia đình ở Việt Nam
- ảnh hưởng của một số yếu tố kinh tế xã hội môi trường đối với bệnh lao tại thành phố Đà Nẵng thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học hỗn hợp chứa β-glucan tan từ giả nấm men Aureobasidium spp và vi sinh vật probiotic ứng dụng trong nuôi cá tại Hà Nội
- Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ người mù Việt NamPhần 2Thiết kế một phần mềm xử lý văn bản dành cho người khiếm thị
- Nghiên cứu mối liên quan giữa hội chứng rối loạn hô hấp sinh sản ở lợn (PRRS) với vi khuẩn gây bệnh kế phát và xác định biện pháp phòng trị bệnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
209/KQNC/2024
Đánh giá thực trạng sản xuất và xây dựng chuỗi giá trị Xoài tứ quý tại huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre
Trường Đại học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS Bùi Thị cẩm Hường
TS. Ngô Thị Thanh Trúc; TS. Nguyễn Bá Phú; TS. Trần Thị Bích Vân; TS. Lưu Thái Danh; TS. Nguyễn Quốc Khương; ThS. Nguyễn Quốc Sĩ; KS. Đoàn Minh Khang; KS. Chung Thị Ngọc Huệ; ThS. Châu Văn Bình; TS. Nguyễn Phước Kinh Kha; ThS. Bùi Thị Thúy Hằng.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
06/2021
06/2023
2023
Cần Thơ
220
Đánh giá thực trạng sản xuất và xây dựng chuỗi giá trị xoài Tứ Quý Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre có tiềm năng phát triển bền vững theo hướng thương mại hoá; nâng cao chất lượng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước.
thâm canh; canh tác; xoài; xoài tứ quý; chuỗi giá trị; tiêu chuẩn; an toàn; VietGAP; cây đầu dòng; mô hình; quy trình; tiêu thụ
BTE-209-2024