- Nghiên cứu thiết kế và thi công đã bán ụ 25000 tấn - Bản vẽ
- Nghiên cứu sản xuất frit trên cơ sở trường thạch trong nước dùng cho sản xuất sứ dân dụng nhiệt độ nung ≤ 1250oC
- Nghiên cứu quy trình chiết xuất canxi từ vỏ trứng; oligochitosan axit amin từ vỏ đầu tôm phối chế làm phân bón lá sinh học
- Khảo sát hệ quorum sensing của chủng Aeromonas hydrophila độc lực cao phân lập từ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
- Nghiên cứu và nâng cấp hệ thống kiểm soát và điều khiển thiết bị công cộng trên mạng máy tính bệnh viện tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu đề xuất hệ thống tiêu chí và chỉ tiêu để quy hoạch xây dựng khu vực áp dụng mô hình phát triển đô thị theo định hướng giao thông (TOD) tại thủ đô Hà Nội
- Nghiên cứu một số vấn đề kỹ thuật công nghệ chủ yếu trong thương mại điện tử và triển khai thử nghiệm
- Định hướng nghề nghiệp của học sinh và sinh viên các trường ở Hà nội
- Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm anten MIMO đa búp sóng cho hệ thống thông tin di động sau 4G
- Nghiên cứu ứng dụng một số chất điều tiết sinh trưởng điều khiển quá trình sinh trưởng và ra hoa của cây thuốc lá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bản tỉnh Bến Tre
Viện Thực phẩm Việt Nam Tin cậy
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Quỳnh Anh
Dịch tễ học
2016
Bến Tre
170 trang
An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; Kinh doanh; Dịch vụ; Bến Tre
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
BTE-0019-2017