Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nguồn nhân lực quản lý an toàn thực phẩm ngành công thương các tỉnh phía Bắc

Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thuơng

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Nguyễn Mạnh Thắng

TS. Dương Xuân Diêu, ThS. Nguyễn Thị Diễm Hằng, TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Vũ Phương Nam, CN. Ngô Anh Tuấn, KS. Tạ Thu Hương

Khoa học giáo dục học nói chung, bao gồm cả đào tạo, sư phạm học, lý luận giáo dục,..

01/01/2018

01/12/2018

2019

Hà Nội

88 tr. + Phụ lục

Khảo sát và đánh giá thực trạng nguồn nhân lực công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại các tỉnh phía Bắc. Nguồn kinh phí chi trả, hỗ trợ công tác quản lý an toàn thực phẩm của ngành công thương tuyến tỉnh. Khảo sát đánh giá cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện làm việc phục vụ công tác chuyên môn cho quản lý an toàn thực phẩm. Thực trạng thực thi chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm được Bộ Công Thương quản lý.

Nguồn nhân lực; Quản lý; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16707