- Nghiên cứu mô hình sản xuất tại chỗ và cung ứng một số thuốc từ dược liệu phục vụ đồng bào sống ở nông thôn và miền núi tỉnh Thanh Hoá - Nghiên cứu thuốc Moratin chữa bệnh đái tháo đường từ quả của cây mướp đắng (Momordica charantina L)
- Nghiên cứu biện pháp quản lý tổng hợp phòng trừ rầy nâu bệnh vàng lùn lùn xoắn lá gây hại lúa tại Lâm Đồng
- Định hướng xây dựng luật chứng khoán trong mối quan hệ với các lĩnh vực pháp luật khác
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen cây Ươi (Scaphium macropodum) tại một số tỉnh miền Trung và Tây Nguyên
- Chương trình mục tiêu phát triển ngành xây dựng TPHồ Chí Minh giai đoạn 2001-2005
- Các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện một số chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu công nghệ dệt nhuộm hoàn tất vải may mặc từ sợi gai dầu pha viscose
- Nghiên cứu đa dạng di truyền của các loài cá bộ cá da trơn Siluriformes ở đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ chế tạo viên gốm UO2 trong phòng thí nghiệm
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu Fe/C ứng dụng làm điện ực âm pin Fe/khí
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nguồn nhân lực quản lý an toàn thực phẩm ngành công thương các tỉnh phía Bắc
Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thuơng
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Mạnh Thắng
TS. Dương Xuân Diêu, ThS. Nguyễn Thị Diễm Hằng, TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Vũ Phương Nam, CN. Ngô Anh Tuấn, KS. Tạ Thu Hương
Khoa học giáo dục học nói chung, bao gồm cả đào tạo, sư phạm học, lý luận giáo dục,..
01/01/2018
01/12/2018
2019
Hà Nội
88 tr. + Phụ lục
Nguồn nhân lực; Quản lý; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16707