Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.YD.2001.208

Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải phá quản lý chủ yếu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Hải Phòng

Sở Y tế Hải Phòng

UBND TP. Hải Phòng

Tỉnh/ Thành phố

BS. Trần Văn Thọ

BS. Phan Trọng Khánh, ThS. Vụ Thị Trung

Kỹ thuật thực phẩm

03/2001

09/2002

2004

Hải Phòng

114tr+phụ lục

Đề tài tiến hành phân tích các chỉ tiêu lý hóa các chỉ tiêu ô nhiễm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm và thực trạng quản lý tại Hải Phòng. Đề ra một số giải pháp quản lý, chủ yêu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hải Phòng

an toàn thực phẩm, vệ sinh, quản lý

BC00084

VN-SKHCNHPG