
- Đánh giá hiệu quả một số giải pháp nhằm nâng cao mức độ hài lòng của bệnh nhân nội trú trong các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2016-2017
- Phân vùng sinh thái nông nghiệp Đồng bằng Sông Hồng
- Nghiên cứu hiện trạng tiềm năng và đề xuất giải pháp phát triển kinh tế- xã hội huyện Thạnh Phú đến năm 2030 và tầm nhìn 2050
- Xây dựng mô hình trồng Ngô mật độ cao theo phương pháp làm đất tối thiểu và đặt bầu chỉnh tán lá tại huyện Thanh Miện tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng mô hình xử lý ra hoa và ra hoa trái vụ cho một số loại cây ăn trái tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Xây dựng mô hình chăm sóc sản khoa thiết yếu cho phụ nữ dân tộc thiểu số tại một số xã miền núi huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên
- Giải pháp và mô hình hoạt động hiệu quả của các tổ chức cơ sở Đoàn hội nông dân trong việc tuyên truyền vận động thanh thiếu niên thực hiện nước sạch - vệ sinh - môi trương
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng văn bản kỹ thuật đo lường hướng dẫn quy đổi kết quả đo lượng của khí (LNG/CNG/LPG) theo đại lượng thể tích tại điều kiện đo thực tế về điều kiện cơ sở
- Nghiên cứu công nghệ xúc tác dị thể tiên tiến sản xuất dung môi alkyl (C1 C2 C4) acetate thay thế nhập khẩu
- Mỹ thuật Việt Nam giai đoạn 1986 đến 2016 (Nghiên cứu tại thành phố Hà Nội tỉnh Thừa Thiên Huế thành phố Hồ Chí Minh)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.YD.2001.208
Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải phá quản lý chủ yếu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Hải Phòng
Sở Y tế Hải Phòng
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
BS. Trần Văn Thọ
BS. Phan Trọng Khánh, ThS. Vụ Thị Trung
Kỹ thuật thực phẩm
03/2001
09/2002
2004
Hải Phòng
114tr+phụ lục
an toàn thực phẩm, vệ sinh, quản lý
BC00084
VN-SKHCNHPG