- Nghiên cứu xây dựng mô hình trồng chanh tứ quý trên vùng đất đồi bạc màu huyện Sông Lô
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp bảo đảm an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình trên địa bàn tỉnh Thái Bình giai đoạn 2020 - 2025
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo thông tư hướng dẫn chi tiết việc sử dụng mã số mã vạch
- Tiếp thu khảo nghiệm và tuyển chọn giống cây rau màu mới (khoai tây đậu tương dưa lê) có năng suất chất lượng cao tham gia cơ cấu cây trồng của tỉnh
- Chính trị và hệ thống chính trị của các nước tư bản phát triển
- Xây dựng quy trình rèn luyện kỹ năng sư phạm cơ bản cho sinh viên cao đẳng sư phạm nhằm góp phần hình thành năng lực sư phạm và đáp ứng có hiệu quả yêu cầu giảng dạy theo chương trình và sách giáo khoa mới trường trung học cơ sở
- Nghiên cứu lai tạo sản xuất giống lơn lai 3/4 máu lơn rừng phục vụ phát triển kinh tế trang trại gia trại tại Thái Bình
- Quan hệ quốc tế của các nước trên biển Đông hiện nay và đối sách của Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo buồng sơn sấy cho xe chở khách dưới 45 chỗ ngồi
- Nghiên cứu bằng phương pháp số các quá trình lưu chuyển của bê tông tươi sử dụng phương pháp Thủy động lực học các hạt trơn (SPH)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.YD.2001.208
Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải phá quản lý chủ yếu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Hải Phòng
Sở Y tế Hải Phòng
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
BS. Trần Văn Thọ
BS. Phan Trọng Khánh, ThS. Vụ Thị Trung
Kỹ thuật thực phẩm
03/2001
09/2002
2004
Hải Phòng
114tr+phụ lục
an toàn thực phẩm, vệ sinh, quản lý
BC00084
VN-SKHCNHPG