- Vỏ phong hoá Bazan Tây Nguyên
- Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của dịch bệnh COVID - 19 đến các doanh nghiệp và đề xuất các giải pháp thích ứng linh hoạt tăng trưởng bứt phá của tỉnh Hải Dương đến năm 2025
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để xử lý chất thải trong các vùng chế biến nông sản - Nghiên cứu tuyển chọn các chủng vi sinh vật có hoạt lực cao để xử lý nước thải làng nghề chế biến nông thuỷ sản
- Ứng dụng công nghệ thụ tinh nhân tạo để phát triển đàn trâu lai Murrah tại Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ phục vụ xây dựng hệ thống đê biển đê cửa sông ngăn mặn Nam Bộ Sản phẩm 2-Báo cáo kết quả điều tra khảo sát hiện trạng đê biển đê cửa sông ngăn mặn và điều tra khảo sát thu thập tài liệu cơ bản
- Nghiên cứu một số yếu tố hạn chế chủ yếu ảnh hưởng đến sản xuất tiêu thụ rau sạch của Hải phòng và đề xuất những giải pháp khắc phục
- Nghiên cứu thử nghiệm ươm trồng một số loài thông ở Vũng Tàu bằng nấm cộng sinh (Mycorrhizae)
- Xây dựng mô hình thử nghiệm phòng đọc mở tra cứu thông tin điện tử Khoa học - Công nghệ - Môi trường
- Dự án: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Hồi Yên Minh cho sản phẩm Hồi của huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang
- Một số chính sách khuyến khích phát triển xuất khẩu sản phẩm dịch vụ có lợi thế của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá tình hình ô nhiễm vi sinh vật hóa học trong một số thực phẩm cơ bản ở tỉnh Phú Thọ
Trung Tâm Y tế dự phòng tỉnh Phú Thọ
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hồ Quang Trung
Kỹ thuật thực phẩm
01/2001
12/2002
2003
82 tr.
ô nhiễm vi sinh vật, ô nhiễm hóa học, thực phẩm; Phú Thọ